THỂ THAO

Những kênh phát sóng các trận đấu Đoàn Văn Hậu thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

NGƯỜI ĐƯA TIN   20/09/2019 • 14:58

Khi người hâm mộ vẫn thắc mắc về việc xem Đoàn Văn Hậu thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan ở những kênh nào thì mới đây, HTV và VTVcab công bố sẽ phát sóng tất cả các trận đấu của CLB SC Heerenveen nơi có cầu thủ Đoàn Văn Hậu vừa đầu quân.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành cái tên sáng giá của bóng đá Việt khi anh được mời vào CLB SC Heerenveen (Hà Lan). Hàng nghìn người hâm mộ Việt hy vọng Đoàn Văn Hậu sẽ tỏa sáng và làm hết sức mình. Chính 'chiến binh' này cũng nhiều lần cho biết sẽ nỗ lực hết mình để không làm người hâm mộ thất vọng.

Việc Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu khiến không ít người hâm mộ nóng lòng muốn xem 'chiến binh' Việt thể hiện tại năng.

Anh Trần Minh (Hà Nội) cho hay: 'Văn Hậu là cầu thủ tài năng, có triển vọng và tương lai còn rộng mở. Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu ai cũng mừng. Nhưng chúng tôi vẫn chưa biết kênh nào sẽ phát sóng các trận đấu Đoàn Văn Hậu thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. Tôi có tìm hiểu trên mạng nhưng thấy nhiều kênh quá. Không biết kênh nào là chuẩn nhất'.

Cùng nỗi niềm với anh Trần Minh, anh Phạm Bình bày tỏ: 'Không chỉ có tôi mà rất nhiều anh em bạn bè muộn biết Đoàn Văn Hậu thi đấu ra sao, có thật sự cạnh tranh được với các cầu thủ khác hay không. Tivi, mạng đã sẵn sàng, chỉ cần chờ kênh nào phát sóng là chúng tôi sẽ tổ chức xem thôi. Mong chờ sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu trên sân'.

Người hâm mộ mong chờ Đoàn Văn Hậu ra sân thi đấu.

TIN TÀI TRỢ

Để giải tỏa những thắc mắc của người hâm mộ bóng đá Việt, Công ty Cổ phần Truyền thông tương lai Việt Nam (On Media) công bố họ vừa đạt thỏa thuận để chính thức trở thành đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019-2020 tại Việt Nam.

Đối tác của On Media là Đài Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Đài Truyền hình TP.HCM (HTV). Hai đơn vị này sẽ phát sóng trên tất cả các hạ tầng của VTVcab và HTV trên các kênh: HTV9, HTV Thể thao, Bóng đá TV, Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD và hai ứng dụng VTVcab ON, Onme.

HTV sẽ cố gắng trực tiếp tất cả các trận của CLB Heereveen trên hai kênh HTV9 và HTV Thể thao. Tùy vào khung giờ, trận đấu của Heerenveen sẽ được lựa chọn phát sóng trên HTV Thể thao hay HTV9. Nếu sau 23h, trận đấu của CLB Heereven sẽ được trực tiếp song song trên hai kênh.

Theo đó, ngày 20/9, Hậu sẽ tham gia buổi tập kín với đội và anh có cơ hội được đưa vào danh sách thi đấu trận gặp Utrecht ngày 22/9. Trong tháng 9, đội của Hậu còn một trận nữa trên sân khách gặp Venlo vào ngày 29/9. Người hâm mộ hy vọng Đoàn Văn Hậu sẽ được ra sân ở trận gặp Utrecht trên sân nhà vào ngày 22/9 tới.

Theo Mai Thu/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Hà Lan | Đoàn Văn Hậu | người hâm mộ | phát sóng | trận đấu | thi đấu | cầu thủ | HTV Thể | giải vô địch quốc gia | bóng đá | Chúng tôi

MỚI NHẤT

goto top