GIẢI TRÍ

Những khoảnh khắc nhói lòng trong đám tang của Jonghyun (SHINee)

AFAMILY   21/12/2017 • 14:08

Hình ảnh Key gục đầu vào vai trưởng nhóm Onew trong khi Minho và Taemin đau đớn nén nước mắt có lẽ là khoảnh khắc ám ảnh nhất đối với cộng đồng fan SHINee.

Sáng nay (21/12) lễ đưa tang Jong Hyun được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện Ansan. Nam ca sĩ qua đời vào tối 18/10 trong một căn hộ ở Cheongdamdong.

Lễ đưa tang Jong Hyun diễn ra riêng tư và kín đáo chỉ có sự tham gia của gia đình và đồng nghiệp, người thân. Đại diện SM và gia đình cũng từ chối nói về nơi nam ca sĩ 27 tuổi an nghỉ.

Jonghyun ra đi, để lại một khoảng trống không thể lấp đầy cho các thành viên SHINee. Từ bây giờ,Shawol, các fan hâm mộ của SHINee sẽ mất đi một người nghệ sĩ, một thần tượng, một người anh. Từ bây giờ, các thành viên của SHINee sẽ mất đi một người anh em thân thiết như mất đi một phần tay chân của chính mình.

Khoảng khắc đau đớn nhất đám tang của Jonghyun.

Mới đây, fan hâm mộ của SHINee trên toàn thế giới đau đớn chia sẻ khoảnh khắc buồn nhất trong tang lễ Jonghyun. Đó là hình ảnh Key gục đầu vào vai trưởng nhóm Onew còn hai thành viên còn lại thì đau đớn nén chặt nước mắt.

Trong suốt những ngày diễn ra tang lễ, 4 thành viên SHINee chưa từng rời khỏi nhà tang lễ. Mặc dù vô cùng đau đớn, nhưng cả 4 thành viên đều gắng gượng để lo lắng chu toàn cho chuyến đi cuối cùng của Jonghyun.

Minho gắng gượng đến tận phút cuối cùng.

Nhìn Minho gắng gượng động viên những anh em nghệ sĩ tới viếng Jonghyun mà nhiều người vô cùng đau đớn bởi ngay trước đó anh đã ngất xỉu vì stress và khóc quá nhiều.

Những hình ảnh đau lòng trong đám tang Jonghyun:

Chị gái Jonghyun, người thân thiết nhất với nam ca sĩ xấu số.

Taemin lặng người đi trong khoảnh khắc đưa tiễn Jonghyun.

TIN TÀI TRỢ

Sự gắng gượng cuối cùng của Taemin.

Minho tiều tụy, đau đớn.

Sự gắng gượng của Onew khiến mọi người đau đớn.

Yoona và Taeyeon

Sooyoung (SNSD)

Kangta

Siwon của SuJu

Leeteuk, trưởng nhóm Super Junior luôn có mặt tại tang lễ trong suốt 2 ngày qua.

Ca sĩ Yeri, một người bạn thân thiết nhất của Jonghyun.

Theo PA DUN / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

Tags: thành viên | gắng gượng | tang lễ | nghệ sĩ | fan hâm mộ | đưa tang | trưởng nhóm | khoảnh khắc | hình ảnh

MỚI NHẤT

goto top