CƯỜI

Những khung báo sĩ số lớp học nhìn vào chỉ muốn 'truyền thái y' ngay vì concept sáng tạo đến kinh ngạc!

TỔ QUỐC   13/10/2019 • 10:44

Học sinh ngày càng cho thấy sự sáng tạo bất tận của mình thông qua việc trình bày khung sĩ số theo những cách thật không tưởng!

Hình ảnh lớp trưởng điểm danh sĩ số lớp vào đầu mỗi buổi học có lẽ đã quá quen thuộc với cuộc đời học sinh của mỗi người chúng ta. Ngày ngày đến trường, nhìn lên phía góc bảng đen là đôi dòng phấn trắng báo cáo số lượng học sinh hiện diện và vắng mặt. Khung báo sĩ số cứ theo năm tháng chiếm một vị trí nhất định trên bảng và trong lòng bao thế hệ học sinh, đặc biệt là các đối tượng thường xuyên 'cúp tiết', đi học trễ. Chỉ đôi dòng báo cáo sĩ số ấy thôi nhưng lại là cả một vùng kí ức đáng nhớ của những năm tháng học trò.

Thế mà ai cũng biết rồi đấy: 'Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba là học trò!'. Điều gì cũng có thể trở thành nguồn sáng tạo bất tận của các bạn học sinh, kể cả chính cái khung điểm danh sĩ số lớp đó. Chắc chúng ta sẽ khó mà tưởng tượng rằng lớp chuyên Tin có thể viết ra cả một chương trình máy tính; lớp chuyên Toán làm vài phương trình tính tích phân, căn bậc hai hay lớp chuyên Sinh thì đề cập cả khái niệm quần xã, cá thể,… chỉ nhằm thực hiện một công việc đã quá quen thuộc mỗi ngày - chính là báo cáo sĩ số lớp.

Cùng ngắm nhìn những phiên bản khung báo sĩ số lớp sáng tạo nhất dưới đây rồi chúng ta sẽ thật lòng công nhận rằng học sinh thời nay luôn biết cách sáng tạo cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc hơn!

Concept lớp chuyên Hóa, Toán, Sinh, Tin,…

Ảnh: Hoàng Tân/ Group Trường Người Ta

Ảnh: Thanh Nhân/ Group Trường Người Ta

Ảnh: Hoàng Hải Nam/ Group Trường Người Ta

Ảnh: Huế Trân/Group Trường Người Ta

Concept 'Hậu cung'

Ảnh: Nguyễn Khánh Hiệp/Group Trường Người Ta

Concept 'Vựa trái cây xuất khẩu'

Ảnh: Khánh Minh/Group Trường Người Ta

Theo Lê Huy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nhung-khung-bao-si-so-lop-hoc-nhin-vao-chi-muon-truyen-thai-y-ngay-vi-concept-sang-tao-den-kinh-ngac-212019121011922212.htm

Thích

Tags: báo sĩ số lớp sáng tạo | điểm danh | báo cáo sĩ số lớp | trình bày khung sĩ số lớp theo cách không tưởng | relax | vựa trái cây | trái cây xuất khẩu

MỚI NHẤT

goto top