GIẢI TRÍ

Những lần tương tác của Đinh Vũ Hề - Trịnh Nãi Hinh (Nene) khiến khản giả phải 'gào thét' trên sân khấu 'Sáng tạo doanh 2020'

SAOSTAR   22/06/2020 • 16:02

Sân khấu gây nhiều ấn tượng trong lần công diễn thứ ba có lẽ sẽ thuộc về Trịnh Nãi Hinh

Sau các phần trình diễn như Right Place, Ice Queen và Sing Again, Everyday của ba nhóm do Triệu Việt, Hy Lâm Na Y Cao Lưu Tá Ninh đảm nhận vị trí trung tâm thì ba phần trình diễn tiếp theo nhận được nhiều sự mong chờ nhất trong Sáng tạo doanh 2020 cuối cùng đã được lên sóng.

Lost in Me

Lost in Me (Mê muội) sẽ do Trịnh Nãi Hinh (đảm nhận vị trí trung tâm), Ngũ Nhã Lộ, Khang Tịch, Hồ Mã Nhĩ, Lý Giai Ân Hồ Gia Hân trình diễn cùng với sự giúp đỡ của đàn anh Đinh Vũ Hề.

Đinh Vũ Hề

Đinh Vũ Hề gây nhiều ấn tượng cho khán giả Sáng tạo doanh 2020 vì hình ảnh mềm mại, dễ thương và ra sức cổ vũ tinh thần cho sáu cô gái đến từ Lost in Me. Đàn anh Tiểu Đinh rất tâm lý khi mời các cô gái đến tiệm cà phê thú cưng và mời các cô nàng món bánh gato mà họ không được ăn khi ở lâu đài công chúa. Sau khi nghe được việc sáu cô gái vì tập luyện nên chỉ ngủ vài ba tiếng, Đinh Vũ Hề quyết tâm tập luyện và phối hợp thuần thục với họ.

Khi đứng trên sân khấu, Đinh Vũ Hề và Trịnh Nãi Hinh đã khiến mọi người ở trường quay (từ khán giả đến học viên) Sáng tạo doanh 2020 phải 'gào thét' vì những màn tương tác thâm tình, ánh mắt giao thoa giữa hai người họ thật sự rất tốt. Trịnh Nãi Hinh đã thành công trong việc thay đổi hình tượng từ ngọt ngào, thi vị thành quyến rũ và hình tượng quyến rũ khiến cô vui vẻ, tự tin hơn nhiều lần.

Trịnh Nãi Hinh

Hồ Gia Hân

Hồ Mã Nhĩ

Khang Tịch

Lý Giai Ân

Ngũ Nhã Lộ

Ngoài ra, hình ảnh Đinh Vũ Hề nắm tay Trịnh Nãi Hinh bước ra sân khấu trong phần mở màn ở trailer đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm quan tâm và còn 'chạy lên' hot search.

Outliner

Bài hát ballad nhẹ nhàng duy nhất trong Sáng tạo doanh 2020Outliner (Rời đàn) do Vương Nghệ Cẩn (vị trí trung tâm), Mã Tư Huệ, Hoa Thừa Nghiên, Lâm Quân Di, Trần Trác TuyềnTrương Thanh biểu diễn sẽ nhận được sự trợ giúp của Lý Trị Đình. Outliner đã nhận được nhiều lời khen của huấn luyện viên và của người sáng tạo đặc biệt Tần Hải Lộ.

Lý Trị Đình

Cả nhóm Outliner trong quá trình chờ đợi đàn anh Lý Trị Đình đến đã sáng tác bài hát riêng giành cho anh để gửi gắm cảm nghĩ 'ganh tị' với nhóm bạn. Lý Trị Đình không mang hoa, không mang gà rán, kẹo ngọt,... đến phòng tập mà mang món quà thiết thực và dùng được là năm hộp băng keo cá nhân cho các cô gái.

Sân khấu Outliner cũng đã xuất hiện trên hot search và nhận được rất nhiều sự quan tâm vì ánh mắt nhìn thấu tâm can của hai nhân vật chính là Lý Trị Đình và Vương Nghệ Cẩn dành cho nhau. Màn trình diễn của Outliner khiến cho Lưu Tá Ninh phải ghen tị vì thấy các bạn đảm nhận vị trí trung tâm như Triệu Việt, Trịnh Nãi Hinh và đến Vương Nghệ Cẩn đều như đóng phim thần tượng, còn bản thân chỉ được đóng phim với thể loại tình cảm anh em, oẳn tù xì rồi thôi.

Vương Nghệ Cẩn

Trần Trác Tuyền

Hoa Thừa Nghiên

Lâm Quân Di

Mã Tư Tuệ

Miss Freak

Nam diễn viên Thi Bá Vũ sẽ đảm nhận vai trò trợ diễn cho các cô gái Từ Nghệ Dương (vị trí trung tâm), Lana, Trần Kha, Tạ An Nhiên, Diêu TuệTrương Nghệ Phàm trong Miss Freak (Cô gái kỳ lạ).

Thi Bá Vũ

Trương Nghệ Phàm nhận được lời khen của các thầy cô trong khi tập luyện bài hát Miss Freak vì sự tiến bộ của cô trong vũ đạo. Ngoài ra, cô nàng sinh năm 2000 đã được đưa cho màn vũ đạo 'quái lạ' và đã mang đến nhiều sự bất ngờ cho Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm, các học viên khác và khán giả. Sáu cô gái đều 'mất hồn' vì nó giống như 'xác sống' khi học vũ đạo, Từ Nghệ Dương cười nói: 'Có phải uống sau rồi biên đạo cho bài này không?'

Từ Nghệ Dương

Trần Kha

Lana

Tạ An Nhiên

Diêu Huệ

Trương Nghệ Phàm

Khi đón tiếp đàn anh Thi Bá Vũ, Từ Nghệ Dương đã hỏi đàn anh bao nhiều và tự đoán anh đã 30 tuổi và sau đó Thi Bá Vũ đáp: 'Anh sinh năm 1996' khiến cô nàng ngạc nhiên. Để tránh phiền nhiễu sau này, Từ Nghệ Dương giải thích vì nhìn đàn anh bên ngoài trưởng thành, trầm ổn, ít nói nên nghĩ anh 30 tuổi và không có ác ý gì, Thi Bá Vũ cũng cám ơn cô và xem đây là lời khen.

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/sang-tao-doanh-2020-dinh-vu-he-trinh-nai-hinh-tro-thanh-tieu-diem-20200622114648.html

Thích

Tags: Đinh Vũ Hề Trịnh Nãi | sáng tạo | đàn anh | Trịnh Nãi Hinh | Trung tâm | Lý Trị Đình | Đinh Vũ Hề | Thi Bá Vũ | Từ Nghệ Dương | sân khấu | trình diễn

MỚI NHẤT

goto top