GIẢI TRÍ

Những lời chúc Tết ngọt ngào của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, Đăng Khôi - Thủy Anh, Chi Pu, Thu Thủy

AFAMILY   16/02/2018 • 10:39

Thủy Tiên - Công Vinh, Đăng Khôi - Thủy Anh và rất nhiều sao Việt cùng mong một năm mới 2018 bình an, hạnh phúc và rực rỡ đến với muôn nhà.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh

'Xin chúc độc giả Afamily một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe, các gia đình luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Chúc Afamily trở thành người bạn thân thiết, gắn bó với độc giả, nhất là những ông bố, bà mẹ, các gia đình trẻ, lan tỏa niềm lạc quan, vui sống mỗi ngày, để xã hội ngày càng tươi đẹp, hạnh phúc hơn'.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

'Thủy Tiên và Công Vinh xin chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công'.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ

'Đầu năm xuân mới, xin chúc cho độc giả và các chị em phụ nữ cùng những người thân sức khỏe dồi dào, gia đạo an yên, luôn được sống trong yêu thương và may mắn ngập tràn'C.

Ca sĩ, Diễn viên Hari Won

'Hari Won xin kính chúc độc giả Afamily một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc với gia đình… Happy new year!'

Vũ công Lâm Vinh Hải

'Chúc mọi người phúc mãn đường, niên tăng phú quý, đức lưu quang, nhật tiến vinh hoa (Phúc đầy nhà, năm thêm giàu có, Ðức ngập tràn, ngày một vinh hoa)'.

Người mẫu Linh Chi

TIN TÀI TRỢ

'Xin chúc quý độc giả có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng'.

Ca sĩ Maya

'Mến chúc mọi người năm mới Tết đến rước hên vào nhà, quà cáp bao la. Luôn có thật nhiều sức khỏe, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, lộc đến cả năm Mậu Tuất!'

Ca sĩ Thu Thủy

'Mến chúc các độc giả Afamily đặc biệt là các chị em phụ nữ một năm mới phải luôn luôn hạnh phúc, công việc ngày một phát triển tốt hơn, mọi muộn phiền sẽ mau qua đi để đón nhận những điều mới mẻ và may mắn đến trong những ngày đầu năm'.

Ca sĩ Tim

'Tim chúc các độc giả Afamily: Ra đi gặp được bạn hiền. Quay về gặp được người thương yêu mình. Sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây'.

Ca sĩ Vy Oanh

'Cho Vy Oanh gửi lời chúc đến độc giả của Afamily 1 năm mới an khang thịnh vượng, được mọi điều như ý muốn. Mến chúc Afamily sẽ phát triển bền vững mạnh mẽ hơn nữa!'

Hot girl Chi Pu

'Chi Pu mến chúc độc giả Afamily năm mới nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu điều bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc. Chúc mọi người đón một cái Tết sum vầy, đong đầy yêu thương bên gia đình và người thân, cũng như có một năm 2018 thành công rực rỡ'.

Theo Team Hậu trường / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top