THỂ THAO

Những mục tiêu VFF đề ra cho HLV Park Hang-seo

NGƯỜI ĐƯA TIN   12/10/2017 • 09:21

Sau khi trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ có những nhiệm vụ cụ thể và thành tích của ĐT sẽ ảnh hưởng tới thu nhập của ông.

Sáng ngagy 11/10, VFF đã tổ chức lễ ra mắt và ký kết hợp đồng chính thức với HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo. HLV Park sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam trong thời hạn 2 năm 2 tháng.

HLV Park Hang-seo (Ảnh: Thanh niên)

HLV Park Hang-seo (Ảnh: Thanh niên)

Những chi tiết trong bản hợp đồng không được tiết lộ, mức lương của HLV Park cũng được giữ kín nhưng lãnh đạo VFF cũng tiết lộ những mục tiêu VFF giao cho tân HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Theo đó, trả lời trên thethaovietnam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, trong quãng thời gian 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo có một số nhiệm vụ quan trọng ở các cấp đội tuyển như:

- U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc.

- ĐT quốc gia Việt Nam thi đấu những trận đấu còn lại tại vòng loại Asian Cup 2019 và mục tiêu là giúp đội tuyển Việt Nam giành được thành tích cao tại VCK Asian Cup 2019.

- ĐT quốc gia Việt Nam tham dự Asiad tổ chức tại Indonesia trong năm 2018.

- Tham dự AFF Cup 2018.

- Tham dự SEA Games 30 tổ chức tại Philippines trong năm 2019.

Mục tiêu cao nhất được lãnh đạo VFF đề cập đến là chức vô địch ở hai giải đấu quen thuộc là AFF Cup và SEA Games.

Có một điểm đáng lưu ý trong hợp đồng VFF ký kết với HLV Park Hang-seo là vị chiến lược gia 58 tuổi sẽ được VFF thưởng xứng đáng nếu hoàn thành những điều khoản trong bản hợp đồng của mình.

Ông Hoài Anh khẳng định, nếu hoàn thành những mục tiêu được VFF giao phó, HLV Park Hang-seo sẽ được thưởng lớn tương đương với những tháng lương nhận được từ VFF. Điều này được đánh giá sẽ là động lực để vị chiến lược gia người Hàn Quốc và các học trò phấn đấu trong thời gian dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.

Theo M.M/Người Đưa Tin

Thích

Tags: dẫn dắt | AFF Cup | chiến lược | ASIAN Cup

MỚI NHẤT

goto top