GIẢI TRÍ

Những phát ngôn ngọt ngào mà đôi bạn thân Ngọc Trinh - Thuý Vân dành cho nhau khiến cánh mày râu cũng phải ghen tị

ĐẤT VIỆT   29/08/2020 • 08:54

Thụy Vân và Ngọc Trinh không chỉ là cặp BTV nổi tiếng của VTV24 mà còn từng là đôi bạn khá thân thiết. Để có được tình cảm khăng khít như hiện tại, trong 10 năm qua, bản thân Ngọc Trinh và Thụy Vân đã phải vun đắp khá nhiều cho tình bạn này.

Thụy Vân và Ngọc Trinh không chỉ là cặp BTV nổi tiếng của VTV24 mà còn từng là đôi bạn khá thân thiết. Không chỉ cùng nhau kinh doanh, cùng nhau làm nghề, đồng hành cùng nhau trong nhiều chuyến du lịch nước ngoài... Để có được tình cảm khăng khít như hiện tại, trong 10 năm qua, bản thân Ngọc Trinh và Thụy Vân đã phải vun đắp khá nhiều cho tình bạn này.

Thậm chí, đôi bạn thân này còn có nhiều lời khen có cánh cho nhau, thậm chí từng nhiều lần khiến khán giả nghi ngờ về giới tính của cả hai. Cùng nhìn lại một số phát ngôn ngọt ngào mà Ngọc Trinh - Thuý Vân dành cho nhau khiến cánh mày râu cũng phải ghen tị.

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân chơi với nhau từ năm 2017. Đến nay, cặp đôi đã có hơn 10 năm gắn bó.

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân chơi với nhau từ năm 2017. Đến nay, cặp đôi đã có hơn 10 năm gắn bó.

Ngọc Trinh: 'Kiếp trước tôi và Thụy Vân là người yêu'

Trong một lần tâm sự về tình bạn của mình và Thuỵ Vân, Ngọc Trinh cho biết ban đầu cô 'không ưa' nàng Á hậu, nhưng qua vài lần tiếp xúc, cô thấy Thuỵ Vân mộc mạc, giản dị như một cô sinh viên vậy. Hai người tâm sự nhiều hơn và trở nên gắn bó, thân thiết.

Sự gắn bó của đôi bạn thân khiến khán giả thậm chí nhiều lần đặt nghi vấn giới tính của họ.

Sự gắn bó của đôi bạn thân khiến khán giả thậm chí nhiều lần đặt nghi vấn giới tính của họ.

Thậm chí, Ngọc Trinh còn có cảm giác kiếp trước cô và Thụy Vân là người yêu! 'Chúng tôi thân thiết tới mức bạn trai tôi còn bảo, em và Vân nên lấy nhau cho đỡ tốn tiền điện thoại. Thậm chí, khi thấy tôi thân thiết với một người nào đó, Vân còn ghen. Nhưng rất may là chúng tôi rất rõ ràng về giới tính. Chúng tôi thích nhau thật, nhưng yêu người khác', Ngọc Trinh cho biết.

Ngọc Trinh: 'Chúng tôi từng tuyên bố không chơi với nhau nữa, nhưng vẫn không bỏ được nhau'

Trong hơn 1 thập kỷ gắn bó, Ngọc Trinh thừa nhận giữa hai người nhiều khi vẫn xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Nhưng những cuộc cãi vã thường khá nhẹ nhàng, và Thụy Vân là người nhường nhịn và có cách nói chuyện rất nhẹ nhàng nên chuyện hờn giận, cãi vã cũng qua đi rất nhanh.

Thuỵ Vân và Ngọc Trinh thân thiết đến mức Thuỵ Vân để cho bạn thân đặt tên con trai của mình.

Thuỵ Vân và Ngọc Trinh thân thiết đến mức Thuỵ Vân để cho bạn thân đặt tên con trai của mình.

'Cũng có vài lần chúng tôi 'to mồm' tuyên bố sẽ không chơi với nhau nữa. Nhưng sau đó chúng tôi vẫn không thể bỏ nhau được. Vì chúng tôi đã thân nhau 10 năm, cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống của nhau nên chúng tôi trân trọng tình bạn này.

Nhưng hờn giận đôi khi cũng có, nhưng nó quá nhỏ và không đáng để vì thế mà chúng tôi đánh mất nhau', Ngọc Trinh tâm sự.

Cô cho biết mình và bạn đều rất tôn trọng và yêu mến đối phương. Chính điều này đã khiến hai người gắn kết với nhau hơn, thay vì đố kỵ với bạn của mình rồi dẫn đến chuyện tan vỡ tình bạn.

Thuỵ Vân: 'Ngọc Trinh là một viên kim cương quý nên tôi phải giữ lại bên mình'

Đáp lại những lời khen của Ngọc Trinh, Thuỵ Vân cũng nhiều lần nói tốt về bạn mình trên mặt báo. Theo Á hậu xinh đẹp, điều khiến hai người gắn bó là do dù có nhiều điểm khác nhau nhưng quan trọng, cả hai đồng điệu về quan điểm, cách sống, cách nghĩ và cảm nhận cuộc sống.

Thuỵ Vân cho biết: 'Tôi vẫn hay đùa với Ngọc Trinh, cô ấy là một viên kim cương quý nên tôi phải giữ lại bên mình. Có những điều, tôi chẳng cần nói, Ngọc Trinh đã hiểu, đã thấu. Đôi khi, người bạn đời của mình cũng chưa thể hiểu mình tới thế'.

Với Thuỵ Vân, cô và Ngọc Trinh mỗi người có mặt mạnh, mặt yếu riêng và họ bổ trợ, dung hòa nhau. 'Chưa bao giờ bản thân tôi có sự so sánh với bạn của mình bởi Ngọc Trinh là một người rất tinh, chỉ cần 'ngửi' thấy mùi ghen tị, cô ấy sẽ nghỉ chơi luôn. Và tôi không muốn mất một người bạn như thế.

Điều tôi có được ở Ngọc Trinh không phải là những gì cô ấy mang lại cho tôi về mặt vật chất. Điều tôi cần và trân trọng là một người bạn hiểu mình. Bởi để tìm một người bạn thấu hiểu mình không hề đơn giản. Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh chính là người bạn ở bên cạnh tôi, chia sẻ và quan tâm tới những điều nhỏ nhất trong cuộc sống'.

Thuỵ Vân: 'Tôi tự hào khi nói về Ngọc Trinh'

Cùng làm việc dưới 'mái nhà' VTV và cùng nhau sát cánh tại Trung tâm tin tức 24h, tình bạn giữa MC Ngọc Trinh và Thụy Vân được nhiều người biết tới. Sự ăn ý và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành trong công việc của đôi bạn xinh đẹp này khiến nhiều người nể phục.

Chia sẻ về người bạn của mình, Thụy Vân cho biết: 'Tôi có một người bạn rất thân và tôi luôn cảm thấy tự hào khi tôi khoe người ấy với tất cả mọi người, đó chính là BTV Ngọc Trinh'.

Khi bắt buộc phải 'nói xấu' bạn mình, Thuỵ Vân cho biết Ngọc Trinh cũng cực kỳ nhiều điểm xấu. 'Điểm xấu đầu tiên của bạn ấy đó chính là tính hay quên. Ví dụ như Ngọc Trinh thường không nhớ lịch dẫn của mình hay có nhiều hôm rủ tôi đi chạy bộ nhưng sau khi tôi đến tận nhà chờ khoảng 2 tiếng vẫn không thấy đâu, hóa ra Trinh đang ngủ' - Thụy Vân chia sẻ - 'Tuy nhiên, tôi cũng học được ở Trinh rất nhiều điều. Tôi nghĩ đó chính là sợi dây giúp chúng tôi gắn bó, kết nối bền chặt hơn'.

Thuỵ Vân: 'Chúng tôi buôn điện thoại đến 5 tiếng đồng hồ dù mới vừa tạm biệt nhau'

Chia sẻ về quãng thời gian bắt đầu quen, Thuỵ Vân nhớ lại những năm 2006 - 2007. 'Chúng tôi là lứa BTV trẻ đầu tiên của bản tin tài chính. Ngày ấy, VTV mở cửa hơn, tạo cơ hội cho những sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường như chúng tôi. Tôi gặp Trinh năm 2006, nhưng mãi đến 2007 chúng tôi mới chú ý chơi với nhau. Đến thời điểm này đã 12 năm, và cho đến giờ chúng tôi vẫn là cặp bài trùng mà nhiều người bảo bù trừ cho nhau nhiều.

Trinh sắc sảo thông minh, còn tôi thì mềm dẻo nhẹ nhàng. Hai cá tính tưởng như trái dấu mà lại chơi với nhau bền lâu. Tôi nghĩ, có lẽ chúng tôi tin tưởng nhau và chia sẻ với nhau nhiều trong cuộc sống. Cuộc sống đôi khi bận rộn thăng trầm, công việc và gia đình riêng có thể khiến chúng tôi không dành nhiều thời gian cho nhau, nhưng bất cứ khi nào cần thì chúng tôi sẽ vẫn có mặt' - BTV Thuỵ Vân cho biết.

Bên cạnh đó, Thuỵ Vân còn khen Ngọc Trinh có tài làm bánh rất ngon: '12 năm là quãng thời gian rất nhiều kỷ niệm. Có những khi Trinh lái xe trên đường, chúng tôi bật nhạc, ngồi đoán tâm trạng của bài hát. Hay có những khi chúng tôi buôn điện thoại đến 5 tiếng đồng hồ khi chỉ vừa tạm biệt nhau ở VTV. Trinh có tài làm bánh, hứng lên nàng làm rất nhiều bánh và tôi cùng mấy người bạn nữa có nhiệm vụ đến và ăn'.

Theo H.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-phat-ngon-ngot-ngao-ma-doi-ban-than-ngoc-trinh-thuy-van-danh-cho-nhau-khien-canh-may-rau-cung-phai-ghen-ti-news-2406210.html

Thích

Tags: Ngọc Trinh | Thuỵ Vân | VTV

MỚI NHẤT

goto top