Tags: Những vụ án chấn động dư luận

Dahmer nói lời cuối cùng tại phiên xét xử: "Việc gì xảy ra cũng đã xảy ra. Tôi không mong mình được tự do. Giờ tôi chỉ muốn chết. Tôi chỉ muốn nói với tất cả mọi người rằng những việc tôi đã làm không phải do thù hận...".

Vì đâu mà Dahmer lại có thể khiến Dahmer trở nên mất nhân tính như vậy? Giết người, tiêu khiển với xác nạn nhân, ăn thịt người, Dahmer thực hiện những hành vi tội ác rất “nghề”, không một chút ghê tay, không một chút tiếc thương hay động lòng.

Tỏ ra hết sức có “nghề”, Dahmer còn thực hành thí nghiệm bảo quản hoặc tiêu hủy thi thể người với nhiều loại chất hóa học và các loại axit khác nhau. Hắn muốn tìm xem chất nào có thể tiêu hủy thịt, xương người và mùi phân hủy hữu hiệu nhất...

"Hắn đã đem đầu nạn nhân đun sôi để dễ dàng lột da và làm sạch các hộp sọ. Sau đó các hộp sọ được hắn quết lên một lớp sơn màu xám cho đẹp mắt và dễ bề bảo quản".

Chiếc tủ lạnh mở ra, viên cảnh sát nhìn chằm chằm vào đó một hồi lâu, mặt cắt không còn giọt máu rồi đột nhiên đóng sầm của tủ lạnh lại. Như vừa kịp hoàn hồn, viên cảnh sát thét lên: "Ôi mẹ ơi, một chiếc đầu người trong tủ lạnh".

Cảnh sát ập vào căn hộ số 213, không khí u ám, âm u bao trùm khắp nơi. Một mùi hôi thối nồng nặc xộc lên. Cảnh tượng kinh hoàng đập ra trước mắt, xung quanh căn hộ lăn lóc đầu lâu và các bộ phận cơ thể người vương vãi khắp nơi.

Janice cũng phanh phui việc chồng cô đã 'tẩy não' Colleen để dễ dàng điều khiển cô. Vợ Cameron cũng thú nhận rằng, cách đây vài năm cô đã cùng chồng xóa toàn bộ dấu vết.

Cameron nảy ý định kiếm tìm thêm nô lệ. Hắn quyết định cho làm một căn hầm tối dưới lòng đất để giam cầm “tù nhân”.

Bố của Colleen vô cùng ngạc nhiên trước sự hiện diện của kẻ lạ mặt. Ông há hốc mồm khi chưa kịp hỏi han gì con gái, gã đàn ông đã tự xưng là người yêu của Colleen.

Vào ban đêm, nơi ngủ của Colleen chính là nhà vệ sinh. Vợ chồng Cameron xích cô trong đó và để cô nằm trên nền nhà lạnh lẽo.

Để trừng phạt Colleen, Cameron dùng điện chích vào người cô khiến toàn thân Colleen chi chít những vết sẹo nhỏ do điện giật.

Bất kể khi nào Cameron hô: “Nghiêm!” là Colleen phải tự động cởi bỏ quần áo, đứng nhón chân và giơ cao hai tay chạm mép trên cùng cánh cửa phòng ăn.

Cameron sử dụng đèn sưởi thiêu nóng da nạn nhân. Có lúc hắn còn sử dụng điện chích vào người cô, có lúc lại dùng dây siết cổ nạn nhân cho tới khi ngất lịm đi mới chịu dừng tay.

Trong suốt những năm tháng Colleen mất tích, gia đình cô đâu biết rằng con gái họ đang phải vật lộn và sống với cuộc sống của một súc vật.

Cuộc sống trong căn hầm tối của cô gái trẻ đáng thương giống như ở chốn địa ngục. Những đòn roi, những trò tra tấn bệnh hoạn... không cách nào khác, Colleen đều phải nuốt nước mắt vào trong, nhẫn nhục chịu đựng.

Cameron đã thuyết phục Janice “làm tình” theo “kịch bản” của hắn. Janice trong cơn cuồng loạn, si mê tình ái đã gật đầu ưng thuận để hắn trói cô vào một gốc cây... mặc cho tên dâm loạn thực hiện hành vi tình dục.

goto top