CƯỜI

Những ý tưởng tặng quà 20/10 siêu độc đáo của đám con trai: Từ giày hiệu mấy triệu đến trà sữa, vé xem phim... thứ gì cũng có

TỔ QUỐC   20/10/2019 • 09:21

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong khi nhiều người đang băn khoăn không biết nên lựa chọn tặng món quà gì cho chị em phụ nữ. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý từ những món đồ được các bạn học sinh nam chuẩn bị dưới đây, có thể nó không đắt đỏ nhưng lại ý nghĩa vô cùng.

Tuổi học trò có lẽ là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi người. Đây vừa là giai đoạn các cô cậu học sinh có thể thỏa sức thể hiện mình, những trò nghịch ngợm đúng lứa 'nhất quỷ nhì ma' gần như sẽ được phô hết ở cái tuổi này.

20/10 là dịp mà tất cả mọi phụ nữ, từ già đến trẻ đều được tôn vinh, chúc mừng. Ở các lớp học từ cấp cơ sở đến cấp phổ thông và cả Đại học, từ mấy ngày nay, phong trào tặng quà đã rầm rộ hết cỡ. Dù chưa đến ngày chính lễ, nhưng dân tình đã thu hoạch được rất nhiều những bức ảnh khoe quà tặng siêu cấp bất ngờ tại các lớp học trường người ta.

Tuy không phải là những món quà gì quá cao siêu, nhưng có lẽ với sự sáng tạo ở cái tuổi đang lớn này, khi nhìn vào những món quà nhiều người sẽ cảm thấy hết sức thích thú. Thậm chí phải khẳng định rằng nó còn ý nghĩa hơn cả những món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Lớp học trược trang trí bằng bóng bay, chong chóng và những tấm thiệp hết sức lãng mạn dành cho các bạn nữ. (Ảnh: Trọng Tín/ Trường người ta)

Đúng cái câu người ta vẫn hay thường nói, 'quà to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là bạn đã có tâm tổ chức và tri ân họ bằng cả tấm lòng'. Thật sự sau khi nhận được những món quà, không ít các bạn nữ tại các lớp học bày tỏ cảm xúc biết ơn các nam sinh đã tạo những niềm vui nho nhỏ và đầy bất ngờ trong cuộc sống của họ.

'Lớp các bạn thế nào, lớp mình chỉ sương sương vài hộp sữa cũng ấm lắm.

Lớp mình chẳng có ngoài mấy tấm Vietlott, chưa biết sau này ai hơn ai nhưng cứ thế này ổn rồi.

Sáng sớm đã hết hồn với mấy con thú nhồi bông trên bàn, bất ngờ lắm tụi mày ạ.'

Những bức ảnh thể hiện sự sáng tạo từ bóng bay, kẹo mút, sữa, vé số,...thật khiến không ít cư dân mạng phải tròn mắt há hốc miệng. Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng nhất được các bạn chia sẻ nhé!

Có lẽ đây là món quà xịn xò có đầu tư nhất của các bạn học sinh nam dành cho nữ nhi lớp mình, những chiếc giày nike còn nguyên hộp nhé. (Ảnh: Thanh Tú /Trường người ta)

TIN TÀI TRỢ

Những con khủng long bông hết sức dễ thương (Ảnh: Kim Ngọc Sơn/ Trường người ta)

Và đây là sự sáng tạo của các bạn học sinh đến từ Đăk Nông tặng cô giáo mình. (Ảnh: Hoàng Anh/ Trường người ta)

Bất ngờ chưa, lớp học toàn sữa nhé, con gái uống sữa tốt cho sức khỏe nè. (Ảnh: Trường người ta)

Qùa sớm với phiên bản 'tà tữa' của các bạn học sinh nam (Ảnh: Phương Yến/ Trường người ta)

Phong bì với tấm vé Vietlot hẳn sẽ giúp các bạn nữ đổi đời. (Ảnh: Đang Hữu/ Trường người ta)

Và một tấm thiệp chúc mừng khác bên trong còn gửi kèm tấm vé số hết sức thú vị (Ảnh: Hà Nguyễn Minh Tân/ Trường người ta)

Những hộp quà be bé kèm chiếc kẹo mút ngộ nghĩnh (Ảnh: Hoàng Phú/ Trường người ta)

Theo Nguyên Hằng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nhung-y-tuong-tang-qua-2010-sieu-doc-dao-cua-dam-con-trai-tu-giay-hieu-may-trieu-den-tra-sua-ve-xem-phim-thu-gi-cung-co-2120191910151642457.htm

Thích

Tags: relax | Qùa 20/10 | ngày quốc tế phụ nữ | Những món quà ý nghĩa | Học sinh nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top