Tags: niềm tự hào

Những người đẹp Việt tạo nên kỳ tích trong năm 2018 gồm H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang, Hoàng Thùy xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh 'Tự hào Việt Nam'.

Đây không chỉ là sự kiện offline của hơn 300 thành viên tham gia Canavan 'Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang' lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng yêu xe, với quy mô lên đến gần 100 xe - canavan còn mang ý nghĩa đặc biệt: đi để quảng bá cho vẻ đẹp và niềm tự hào Việt diễn ra sáng 6/12/2019.

'Trước kia Hen nghĩ 2 năm chắc sẽ dài lắm đây, nhưng bây giờ nhìn lại, Hen thấy 2 năm trôi qua nhanh quá. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Bây giờ là lúc Hen cùng với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm ra tân hoa hậu, một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp nối Hen và mang thêm niềm tự hào về cho Việt Nam' - H'Hen Niê bày tỏ cảm xúc khi chia sẻ bộ ảnh cuối của 2 năm nhiệm kỳ.

Nguyễn Công Phượng đã trở thành niềm tự hào bóng đá Đông Nam Á khi lần đầu tiên đá chính ở K-League vào chiều 3/4.

Nhật Bản vừa giới thiệu cây đuốc Olympic 2020, nó gói gọn niềm tự hào dân tộc, tính nhân văn và cả nghệ thuật...

Bất chấp cơn mưa nặng hạt bất chợt tại TP. Hồ Chí Minh, đại tiệc âm nhạc 'Highlands Coffee 20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt' diễn ra trong sự bùng nổ của hơn 10.000 khán giả và màn tái ngộ trên sân khấu của cặp 'cạ cứng' Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Để hướng dẫn các tác giả cách gửi tác phẩm tham dự, BTC cuộc thi 'Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Khẩu hiệu và Bài hát cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11' đã thiết kế hẳn bộ ảnh đáng yêu thế này đây.

Bố tiền đạo Nguyễn Công Phượng, ông Nguyễn Văn Bảy đã gửi những lời động viên đến con trai.

CLB Buriram United vừa điền tên Lương Xuân Trường dự AFC Champions League 2019. Một phần thưởng cho tài năng của tiền vệ người Tuyên Quang.

Trong ngày về báo công và tạ lễ tổ tiên tại quê nhà, quán quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung ăn mặc giản dị với bộ quần áo đồng phục học sinh, hạnh phúc trong vòng tay của người thân, bạn bè.

Ngày 16/9, hàng trăm học sinh và các thầy, cô giáo Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) đã đón chào quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai niềm tự hào của Philippines trong thập kỷ này, nhưng có lẽ, mỗi người đẹp đều có tầm ảnh hưởng khác nhau!

Buổi lễ diễu hành của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray đã thu hút hơn 5 triệu người dân xuống đường để vẫy chào Catriona Gray mặc dù ngoài trời đang nắng gay gắt gây ùn tắc giao thông dữ dội!

Nhận danh hiệu cao quý, bên cạnh niềm hạnh phúc, NSND Công Lý vẫn nghẹn ngào khi nghĩ đến gia đình, con cái.

Mason Mount vừa ghi bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp, đánh dấu sự trưởng thành của một 'đứa con' lò Cobham. Tuy vậy, chặng đường để đi đến bàn thắng đó của Mount là rất nhiều những khó khăn và thử thách.

Con trai tôi quỳ gối suốt nửa ngày vẫn không chịu nói lý do lấy tiền. Cho đến khi có một cuộc điện thoại gọi đến, tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Nghe ⋅ 04:23

goto top