Tags: Ninh Bình

Một băng nhóm từ tỉnh Ninh Bình vào tỉnh Tây Ninh cho vay nặng lãi với lãi suất từ 125% lên đến 720%/ năm.

Nhắc đến những cánh đồng lúa chín đẹp bậc nhất Việt Nam, những người thích du lịch khám phá không thể không nhắc tới Tam Cốc, Ninh Bình.

Bún chả quạt ở Ninh Bình đã quá nổi tiếng với rất nhiều du khách rồi. Đặc biệt, khi nhìn miếng chả nướng ở đây, ai cũng tò mò mà muốn thử một lần.

Mới đây, trong hai ngày 24 và 25/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm Ninh Bình đã phối hợp với huyện Yên Khánh để tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện Yên Khánh. Tổng chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch lên đến 7.820 người, trong đó, có 4.502 chỉ tiêu làm việc trong nước và 3.318 chỉ tiêu xuất khẩu lao động. Phiên giao dịch cũng có sự tham gia của ba đơn vị giáo dục nghề nghiệp đang có nhu cầu tuyển sinh 2.300 học viên.

Cảnh đẹp của Ninh Bình với vẻ đẹp non nước hữu tình đã được nhiều người biết tới qua những thước phim điện ảnh của bom tấn Hollywood Kong: Skull Island. Trở lại Ninh Bình lần này, nhiếp ảnh gia Alex Phạm mang đến một Ninh Bình rất khác qua những góc nhìn độc đáo về núi rừng, hang động và lịch sử văn hóa nơi đây.

Nhiều ngày gần đây, nhiều tài xế xe tải chở cát từ Thanh Hóa ra Ninh Bình rất lo lắng và bức xúc khi ôtô dính rất nhiều 'bẫy chông' 3 chân

Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2019 với chủ đề 'Sắc vàng Tam Cốc -Tràng An' được tổ chức từ ngày 18/05 đến 25/5, tại Khu du dịch Tam Cốc - Bích Động (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình).

Theo quy định tại Điều 330 Bộ luật Hình sự 2015 về tội chống người thi hành công vụ, nam thanh niên đánh công an khi bị thổi nồng độ cồn có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Nghe ⋅ 02:05

Đặng Văn Quang, Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tỉnh Ninh Bình cùng các cấp dưới đã có hành vi thiếu trách nhiệm gây thất thoát số tiền trên 37 tỷ đồng.

Ban hành các văn bản liên quan, lắp đặt camera giám sát, bố trí các địa điểm thi, kiểm tra từng bộ bàn ghế, lựa chọn kỹ càng nhân lực... các địa phương đang tích cực chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia.

UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành Kế hoạch số 60/KH-UBND về tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Hoa Lư cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác 2 cô giáo để phục vụ việc điều tra, xác minh vụ việc.

Nghe ⋅ 01:44

Ngày 12/11, Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết vừa phát hiện, thu giữ gần 1.000 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc, xuất xứ…

Bộ Công an tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Đó là câu chuyện của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Ninh Bình.

Cây cảnh có tác dụng trang trí nhà cửa, lọc không khí bẩn, nhưng nếu không thận trọng, chúng có thể gây nguy hiểm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

goto top