GIẢI TRÍ

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng việc trang phục không phù hợp khi đi từ thiện

TỔ QUỐC   21/07/2020 • 16:12

Trên mạng xã đã có những ý kiến trái chiều việc diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã có trang phục, móng tay...không hợp lý khi đi từ thiện. Ngay lập tức, người trong cuộc lên tiếng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vướng vào ồn ào về trang phục của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên 'Gái già lắm chiêu' đã chia sẻ về hoàn cảnh một em bé gái mồ côi bị bỏ rơi ở chùa và cần phải chữa hàm ếch. Theo đó, cô cũng đã thể hiện bằng hành động khi liên lạc với nhà chùa cũng như liên hệ các trung tâm, quỹ nhi đồng để xin giúp đỡ trong việc chữa trị cho bé N.Y.

Sau khi bị phản ứng vì trang phục, để móng tay không phù hợp, diễn viên Lan Ngọc đã gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả.

Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động của mình khi nhìn thấy tấm lòng của Ninh Dương Lan Ngọc dành cho em bé có hoàn cảnh thiếu may mắn nhưng trong chuyến từ thiện lần này của mình, cô đã sơ xuất khi mặc chiếc áo gây tranh cãi.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc diện áo trắng cổ khoét sâu, phần tay áo với bèo nhún lớn và bộ móng tay dài được đính kết cầu kỳ. Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng không phù hợp. 'Tấm lòng từ thiện đáng hoan nghênh nhưng nhìn bộ móng sợ quá, mất hết hình ảnh đẹp', có người bình luận.

Nhưng vẫn còn có ý kiến bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc, một tài khoản mạng xã hội bình luận: 'Tôi cho rằng đừng nhìn hình thức, từ thiện là từ tâm và Ngọc đã làm rất tốt'.

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng giải thích rằng, bản thân vừa từ chỗ dự sự kiện chạy đến thăm bé nhưng một số khán giả vẫn thể hiện sự không hài lòng dù cô đã trình bày lý do mặc chiếc áo đó.

Trước ý kiến trái chiều từ khán giả, đã có một bài xin lỗi trên trang cá nhân. Cô viết: 'Sau khi đọc tất cả bình luận, bài báo, lời góp ý của mọi người thì Ngọc đã thật tâm kiểm điểm nghiêm túc lại vấn đề. Dù cho xuất phát bằng lòng tốt, dù cho có bao nhiêu lý tưởng, Ngọc cũng đã quá lơ là trong vấn đề hình ảnh và thiếu quan tâm đến phía bé, bệnh viện, nhà chùa.

TIN TÀI TRỢ

Ngọc xin lỗi vì để hình ảnh của bé lộ ra trước công chúng. Nhất là khi quần áo không phù hợp, tay chân không gọn gàng và địa điểm không chỉnh chu được công khai.

Ngọc biết dù lí do có thể tốt thế nào nhưng những hình ảnh không tế nhị, nhất là liên quan đến trẻ em, đến bác sĩ, đến nhà chùa vốn không được xuất hiện trên các trang media, nhất là trong các công tác thiện nguyện. Trước những góp ý của mọi người, Ngọc ý thức được hành động của mình và hiểu được tầm quan trọng của những việc mình làm. Nên Ngọc muốn xin lỗi chân thành, đặc biệt là đến bé, bệnh viện, nhà chùa... nơi phải nhận nhiều bình luận trái chiều...'

Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những lời góp ý và thừa nhận đây sẽ là bài học đắt giá cho bản thân và rút kinh nghiệm để không xảy ra bất cứ trường hợp nào tương tự.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, danh hài Chiến Thắng bày tỏ quan điểm: 'Nếu Ngọc giải thích cô ấy đang đi sự kiện và chạy đến ngay chỗ từ thiện thì mình vẫn có thể chấp nhận được. Bởi nghệ sĩ thường rất bận lịch quay, lịch diễn nhưng khi có lịch trống họ sẽ dành thời gian cho việc thiện nguyện là điều chúng ta nên ủng hộ. Tôi không bênh vực Lan Ngọc nhưng tôi nghĩ trang phục bạn ấy không phải quá nặng nề là hở hang, hay bộ móng tay thì tôi nghĩ một số người đã quá khắt khe. Nghệ sĩ phải đẹp nên họ sẽ có những bộ móng khá cầu kỳ để chụp hình... Nếu khắt khe với Lan Ngọc điều này thì chả nhẽ mỗi lần đi từ thiện, các nghệ sĩ nữ không được phép để móng' .

'Tuy nhiên, tôi nghĩ sau việc này thì Ninh Dương Lan Ngọc hay nhiều nghệ sĩ khác cũng nên để ý trang phục hơn trong việc đi từ thiện. Đành rằng từ thiện là từ tâm, chúng ta nên chỉ nhìn vào tâm sức chứ đừng nhìn hình thức nhưng cũng không để xảy ra những sự việc không đáng có', danh hài Chiến Thắng nói thêm.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng không phải là nghệ sĩ vướng vào ồn ào về trang phục trong việc đi từ thiện. Trước đó, một số nghệ sĩ cũng từng vướng vào sự cố trang phục.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-viec-trang-phuc-khong-phu-hop-khi-di-tu-thien-20200721154757218.htm

Thích

Tags: ninh dương lan ngọc | phù hợp | từ thiện | trang phục | nghệ sĩ | hình ảnh | móng tay | nhà chùa | khán giả | bình luận

MỚI NHẤT

goto top