XE

Nissan Livina sắp về Việt Nam, Mitsubishi Xpander có thêm đối thủ mới?

ICTNEWS   06/08/2019 • 10:57

Mẫu xe Nissan Livina có thể sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam tham chiến vào phân khúc MPV giá rẻ cùng Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga hay Toyota Avanza.

Nissan Livina có thể sắp về Việt Nam. Ảnh: Paultan

Cách đây vài ngày, một hợp đồng đặt cọc cho mẫu xe mới vừa được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy thời điểm Nissan Livina ra mắt thị trường Việt Nam sẽ vào cuối năm nay và sẽ được giao xe vào khoảng tháng 2 năm sau.

Chưa có thông tin chính thức từ Nissan Việt Nam nhưng nhân viên bán hàng tại các đại lý đã tung ra các thông tin và nhận đặt hàng cho mẫu xe mới.

Nissan Livina mới chính thức ra mắt đầu năm nay tại Indonesia. Đây được xem là 'anh em song sinh' với Mitsubishi Xpander, mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc MPV hiện nay tại Việt Nam.

Về cơ bản, thiết kế tổng thể của Nissan Livina có nhiều nét tương đồng với Mitsubishi Xpander chỉ có một số thay đổi nhỏ mang tính chất nhận diện thương hiệu. Cả về động cơ Nissan Livina cũng sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh 1.5L, với công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút giống như mẫu xe Xpander. Đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Hiện chưa rõ Nissan Livina về Việt Nam sẽ được trang bị thêm các tính năng nào và mức giá vào khoảng bao nhiêu. Tuy nhiên, theo bảng tính giá lệ phí trước bạ mới được Bộ Tài chính điều chỉnh cách đây không lâu, Nissan Livina xuất hiện với mức giá 739 triệu đồng.

Mẫu xe này sẽ sở hữu khá đầy đủ trang bị bởi theo bảng tính giá lệ phí trước bạ mới được Bộ Tài chính điều chỉnh cách đây không lâu, cái tên Nissan Livina 2019 xuất hiện với mức giá 739 triệu đồng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Nissan Livina 2019 về Việt Nam có những tính năng gì. Dự đoán, mẫu xe này sẽ sở hữu khá đầy đủ trang bị bởi theo bảng tính giá lệ phí trước bạ mới được Bộ Tài chính điều chỉnh cách đây không lâu, cái tên Nissan Livina xuất hiện với mức giá 739 triệu đồng. Nếu được định ở khung giá này, Nissan Livina sẽ gặp khó trước hai đối thủ mạnh trong phân khúc hiện nay là Mitsubishi Xpander (với giá bán 550 – 620 triệu đồng) và Suzuki Ertiga 2019 (với giá bán 499 – 549 triệu đồng).

Theo Phúc Vinh/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://ictnews.vietnamnet.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/nissan-livina-sap-ve-viet-nam-mitsubishi-xpander-co-them-doi-thu-moi-187362.ict

Thích

Tags: Mitsubishi Xpander | Nissan Livina | Mức giá | lệ phí trước bạ | Bộ Tài chính | phân khúc | trang bị | hiện nay | đối thủ

MỚI NHẤT

goto top