Tags: Nissan Navara

Peugeot đã mở rộng đội hình bán tải của mình với dòng tên Landtrek hứa hẹn sẽ sớm có mặt rộng rãi tại các quốc gia đang phát triển.

Mercedes-Benz vừa hé lộ phiên bản đặc biệt Edition 1 X 350d 4MATIC của dòng bán tải hạng sang X-Class sẽ ra mắt thị trường Australia trong tháng 7 tới.

Tập đoàn PSA đang chuẩn bị trình làng một mẫu bán tải Peugeot mới nhưng không dành cho người tiêu dùng toàn cầu mà tạm thời chỉ có mặt tại Trung Quốc mà thôi.

 Chỉ ít ngày sau khi ra mắt chính thức tại Thái Lan, bộ đôi Ford Ranger và Everest 2021 đã cập bến Việt Nam.

Một mẫu bán tải toàn cầu mới đứng dưới Nissan Navara và cạnh tranh Hyundai Santa Cruz.

Theo khảo sát, khi khách hàng mua xe Nissan Navara có thể nhận được mức giảm từ 10-20 triệu đồng/xe tùy từng đại lý.

Sau khi tăng giá bán xe hồi tháng trước, Nissan Việt Nam tăng thêm nhiều khuyến mại cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail; Sunny và Navara. Trong đó, mẫu bán tải Nissan Navara được giảm 15 triệu đồng.

Chiếc Nissan Navara đã trải qua nhiều điều kiện địa hình khó nhằn trong 4 năm qua và là 'cần câu cơm' hàng ngày cho chủ xe.

Một dấu hiệu nữa cho thấy thời điểm phiên bản mới của chiếc bán tải Nissan Navara không còn cách ngày xuất hiện rộng rãi quá xa.

Lô xe bán tải Nissan Navara đầu tiên đã thông quan và được đưa về đại lý để giao đến tay khách hàng với mức giá không đổi, từ 625 đến 815 triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Lô xe bán tải Nissan Navara đầu tiền đã thông quan và được đưa về đại lý để giao đến tay khách hàng với mức giá không đổi.

Phiên bản nâng cấp 2021 của dòng xe bán tải Nissan Navara bắt gặp mới đây tại Thái Lan có những tinh chỉnh đáng chú ý về ngoại thất.

Một phần cabin Nissan Frontier - phiên bản Bắc Mỹ của Navara đã lộ diện trước ống kính máy quay.

Mẫu SUV hoàn toàn mới của Nissan đang “rục rịch” chuẩn bị ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng tới, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Toyota Fortuner.

Những khách hàng mua các mẫu xe Nissan Navara, X-Trail, Sunny, Teana và Juke trong tháng 1/2018 sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 53 triệu đồng.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, người dùng toàn cầu chuẩn bị được diện kiến Navara/Frontier đời mới trong năm sau.

goto top