Tags: Nổ khí gas

Theo hãng tin Pháp AFP, đã có ít nhất 41 người thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra trong đêm 20/2 rạng sáng 21/2, thiêu rụi một tòa nhà chung cư tại thủ đô Dhaka của Bangladesh.

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ nổ lớn tại thành phố Baltimore, bang miền Đông Maryland của Mỹ, xảy ra tối 10/8 (giờ Việt Nam), theo Fox News, lực lượng cứu hỏa đã ngay lập tức được triển khai tới hiện trường là khu dân cư trên phố Reistertown.

Ngày 6/7, một vụ nổ khí gas tại thành phố Bytom, miền Nam Ba Lan đã khiến 3 người thiệt mạng và 4 người bị thương.

Làm việc cật lực dưới cái lạnh cắt da, cắt thịt, các nhân viên cứu hộ Nga vừa giải cứu thành công bé sơ sinh 11 tháng tuổi bị chôn vùi dưới đống đổ nát sau sự cố nổ khí gas.

Lực lượng cứu hộ Nga gọi đây là 'điều kỳ diệu' khi một bé trai 10 tháng tuổi được tìm thấy vẫn còn sống sau 24 giờ bị chôn vùi dưới đống đổ nát của một tòa nhà 10 tầng bị sập do nổ khí gas.

Lực lượng cứu hộ Nga đã cứu được một bé trai 10 tháng tuổi trong đổng đổ nát của tòa chung cư sau vụ nổ gas khiến ít nhất 9 người thiệt mạng ở thành phố Magnitogorsk.

Một vụ nổ khí gas đã làm sập một phần một tòa nhà căn hộ tại thị trấn Fastiv làm một người bị thương và nhiều người khác mắc kẹt trong đống đổ nát.

Một vụ nổ khí gas ngày 14/12 đã làm sập một phần một tòa nhà căn hộ tại thị trấn Fastiv, gần thủ đô Kiev của Ukraine, làm 1 người bị thương và nhiều người khác mắc kẹt trong đống đổ nát.

Một vụ nổ khí gas tại một tòa chung cư năm tầng ở khu tự trị Do Thái thuộc vùng Viễn Đông của Nga khiến ít nhất 5 người bị thương, khoảng 120 người đã được sơ tán.

Nghe ⋅ 00:36

Ngày 6/5, một vụ sập mỏ than do nổ khí gas đã xảy ra tại phía Tây Nam Pakistan, khiến 16 thợ mỏ thiệt mạng và 9 người khác bị thương.

Một tòa cao ốc 26 tầng ở TP Sao Paulo – Brazil, đã bị lửa thiêu rụi trong 90 phút, BBC đưa tin ngày 1-5.

Thông tin từ cơ quan chức năng cho hay vụ nổ đã làm sập hoàn toàn cầu thang của tòa nhà 4 tầng.

goto top