GIẢI TRÍ

Nổ ra tranh cãi kịch liệt sau phát biểu của Trấn Thành: 'Rap Việt xoá nhoà ranh giới Underground và nhạc chính thống'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/09/2020 • 08:38

Lời chia sẻ của MC Trấn Thành mới đây đã tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Với sức nóng của Rap Việt trong 6 tập phát sóng vừa qua, không quá khó để hiểu vì sao tập đầu tiên của vòng Đối đầu đã được khán giả vô cùng chờ đợi.

Trước độ lan toả lớn của chương trình, từ dàn HLV như Wowy, Karik, Binz, Suboi, 2 giám khảo Rhymastic, JustaTee hay MC Trấn Thành cũng không giấu được sự phấn khích xen lẫn tự hào khi Rap Việt được công chúng đón nhận.

Rap Việt vòng Đối đầu mở màn với phần thi của team HLV Wowy

Tuy nhiên, lời chia sẻ của Trấn Thành trong phần mở đầu chương trình đã tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Cụ thể, nói về sự thành công bước đầu của Rap Việt, Trấn Thành cho hay: 'Chúng ta đã xóa đi ranh giới giữa âm nhạc underground và chính thống. Sẽ không có gì gọi là không chính thống cả nếu như điều đó mang tính nghệ thuật cao, được làm một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và có đầu tư'.

Trấn Thành chia sẻ Rap Việt đã xóa đi ranh giới giữa âm nhạc underground và chính thống

Anh nói thêm: 'Tôi rất vui khi Trấn Thành cũng là một phần nho nhỏ trong chương trình, có thể giúp cho những người bà, những người mẹ nội trợ ở nhà nói là: Từ xưa tới giờ rap với mình là một cái gì rất ồn ào nhưng bây giờ không phải. Khi hiểu rõ hơn về nó, yêu thích nó, thấy thú vị.

Nghe rap thấy cuộc đời nó hạnh phúc hơn. Có nhiều người buồn, nghe rap thấy có câu chuyện mình trong đó, có nghị lực sống hơn.

Đôi khi có những người đưa chính kiến mình vào để bài rap nói thay tiếng lòng của người khác. Đó là những điều chúng tôi rất vui khi Rap Việt bước đầu đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng của khán giả yêu âm nhạc Việt Nam'.

Trấn Thành bày tỏ sự tự hào khi Rap Việt được đến gần hơn với công chúng

Sau khi lời chia sẻ của MC Trấn Thành được lan truyền, cộng đồng mạng đã nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau. Theo đó, nhiều ý kiến đồng thuận với quan điểm của Trấn Thành khi Rap Việt đã xoá nhoà được ranh giới giữa Underground và nhạc chính thống.

Tuy nhiên, số đông bình luận lại phản bác ý kiến này của Trấn Thành. Đa số những bạn trẻ trong cộng đồng yêu rap hay cả 'dân ngoại đạo' đều cho rằng 'Underground vẫn là Underground' hay 'Âm nhạc thì không có ranh giới'. Thậm chí, có người còn khẳng định lời nói của Trấn Thành là quá sai, vớ vẩn, nói như vậy sẽ làm âm nhạc mất chất.

Một số ý kiến đồng lòng với lời chia sẻ của MC Trấn Thành

Tuy nhiên, đa số lại là những lời phản bác quan điểm này

Thậm chí còn khẳng định là 'vớ vẩn'

Và khẳng định Trấn Thành đã sai trong lần phát ngôn này

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Chụp màn hình

Theo Leem/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/no-ra-tranh-cai-kich-liet-sau-phat-bieu-cua-tran-thanh-rap-viet-xoa-nhoa-ranh-gioi-underground-va-nhac-chinh-thong-162201209235924068.htm

Thích

Tags: MC Trấn Thành

MỚI NHẤT

goto top