PHÁP LUẬT

Nối thành công cánh tay cho người đàn ông bị chém đứt lìa trên đường phố

NGƯỜI ĐƯA TIN   29/08/2019 • 17:43

Theo đại diện bệnh viện Bình Dân, hiện tay của người đàn ông bị chém đứt lìa trên đường Cao Thắng, quận 3 đã được nối thành công, cánh tay đã ấm lại, không hoại tử nhưng việc đánh giá vận động của tay cần phải sau 2 tháng nữa.

Ngày 29/8, cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ một nhóm người chém lìa tay ông N.H.S., 47 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM, trên đường Cao Thắng, quận 3 vào chiều 28/8.

Hiện trường vụ án.

Trước đó, khoảng 15h25 chiều cùng ngày, người dân thấy người đàn ông bị nhóm khoảng hơn 3 người rượt đuổi trên đường Cao Thắng, đoạn qua khu vực quận 3.

Khi bị đuổi tới số 82 đường Cao Thắng, phường 4, quận 3, người đàn ông bị ngã xuống đường nên bỏ xe máy chạy bộ. Lúc này nhóm người trên cũng đuổi kịp rồi dùng hung khí lao vào tấn công người đàn ông.

Sau khi tấn công người đàn ông bị thương, nhóm người trên lên xe nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông bị vết thương lìa tay nhanh chóng được người dân hỗ trợ đưa đi đến bệnh viện Bình Dân (quận 3, TP.HCM) cấp cứu.

TIN TÀI TRỢ

Đại diện bệnh viện Bình Dân cho biết, nam bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng cánh tay đứt lìa, mất nhiều máu, đồng tử dãn, mạch nhanh, sốc mất máu, co giật.

Do tình trạng của bệnh nhân rất nghiêm trọng nên bệnh viện đã chuyển thẳng lên phòng cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành gây mê, kẹp động mạch chủ trên đoạn bị chặt đứt. Sau đó, êkip tim - mạch máu bệnh viện Bình Dân tiến hành phẫu thuật nối mạch máu.

Bệnh viện Bình Dân cũng gọi bệnh viện Chấn thương chỉnh hình nhờ 'chi viện'. Êkíp vi phẫu thuật của bệnh viện Chấn thương chỉnh hình nhanh chóng có mặt để tiến hành nối xương và thần kinh tay cho bệnh nhân.

Sau 4 giờ phẫu thuật, tay bệnh nhân đã ấm, dấu hiệu nối mạch máu thành công. Theo đại diện bệnh viện Bình Dân, hiện tay của người đàn ông bị chém đứt lìa trên đường Cao Thắng, quận 3 đã được nối thành công.

Cánh tay đã ấm lại, không hoại tử nhưng việc đánh giá vận động của tay cần phải sau 2 tháng nữa. Bệnh nhân S. đã qua cơn nguy kịch và được tiếp tục theo dõi.

Hiện, Công an quận 3 phối hợp với các đơn vị liên quan tích cực điều tra, truy tìm nhóm đối tượng gây án.

Theo Công Thư/Người Đưa Tin

Thích

Tags: chém đứt lìa | bệnh viện | người đàn ông | bình dân | đường Cao | bệnh nhân | cánh tay | đại diện | nhanh chóng

MỚI NHẤT

goto top