GIẢI TRÍ

Nổi tiếng từ tuổi teen, hotgirl Thái Lan cover 'Bèo dạt mây trôi' cân bằng việc học như thế nào?

ĐẤT VIỆT   03/04/2019 • 18:08

Vốn nổi tiếng và tham gia nhiều chương trình, hoạt động từ khi mới 15 tuổi, Jannine Weigel đã phải tìm cách để cân bằng cuộc sống nghệ thuật với việc học của mình.

 Jannine Weigel (sinh năm 2000) là nghệ sĩ trẻ được yêu thích hàng đầu tại Thái Lan với ngoại hình xinh đẹp cùng nhiều tài năng như ca hát, diễn xuất,… Cô từng thu hút nhiều fan hâm mộ người Việt qua bản cover 'Bèo dạt mây trôi' bằng giọng ca ngọt ngào.

Được nhiều người biết đến qua những bản cover bài hát xuất sắc, Jannine đã có cơ hội bước vào con đường nghệ thuật từ khi còn tuổi teen. Hiện cô ca sĩ trẻ đang theo đuổi dòng nhạc hip hop và trưởng thành phá cách, cá tính hơn về ngoại hình.

Nổi tiếng đồng nghĩa với việc Jannine sẽ có một cuộc sống bận rộn với lịch trình đầy ắp và không thể hoàn thành việc học theo phương thức thông thường như bạn cùng lứa tuổi. Chính vì vậy, hình thức giáo dục mà Jannine lựa chọn theo học chính là Homeschool - dạy học tại nhà thay vì phải đến trường.

TIN TÀI TRỢ

Jannine được sinh ra tại nước Đức với dòng máu lai Đức - Thái, gia đình cô quay trở lại Thái Lan định cư khi Jannine lên 10 tuổi. Từ lúc này cô ca sĩ trẻ tài năng đã được gia đình cho học theo hình thức Homeschool với các môn học lựa chọn thiên về ngôn ngữ và nghệ thuật bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung và các môn âm nhạc, mỹ thuật,…

Chia sẻ về việc học tập, Jannine cho biết Homeschool giúp cô cảm thấy mình hiểu được cốt lõi vấn đề mà không phải chỉ học vẹt như khi phải đi học đầy đủ các môn tại trường học. Điều này giúp Jannine hình thành được tư duy và thói quen tốt là phải tìm tòi và hiểu sâu mọi việc khi gặp phải bất cứ chuyện gì.

Hiện Jannine đang theo học tại trường ĐH Mở Sukhothai Thammathirat chương trình Cử nhân tiếng Anh, đồng thời tham gia thêm nhiều khóa thanh nhạc bổ sung tại các nhạc viện nổi tiếng trên thế giới.

Theo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top