GIẢI TRÍ

Noo Phước Thịnh bất ngờ lọt đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/10/2020 • 08:21

Gương mặt điển trai, nam thần đã giúp Noo Phước Thịnh có mặt trong đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, bên cạnh những ngôi sao đình đám do TC Candler bình chọn.

TC Candler là đơn vị thống kê số liệu bảng xếp hạng những gương mặt đẹp nhất thế giới được diễn ra hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu.

Năm nay, TC Candler sẽ dựa theo tiêu chí đánh giá riêng của các chuyên gia cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ, để lựa chọn ra danh sách để lựa chọn ra danh sách đề cử với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Mới đây, TC Candler đã công bố Noo Phước Thịnh chính là nam nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Đây là bất ngờ lớn đối với bản thân Noo Phước Thịnh nói riêng và người hâm mộ nói chung. Bởi những nhân vật được TC Candler lựa chọn đều là tên tuổi có tiếng vang trong mỗi lĩnh vực họ tham gia, sở hữu vẻ ngoài nổi bật theo từng khu vực.

Trước Noo Phước Thịnh, bảng xếp hạng này đã gọi tên 3 nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và nữ diễn viên Khả Ngân. Điều đáng nói là lần này, Noo Phước Thịnh cũng được xếp ngang hàng với các tên tuổi đình đám thế giới như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)...

Theo Leon Trần/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/noo-phuoc-thinh-bat-ngo-lot-de-cu-top-100-guong-mat-dep-nhat-the-gioi-162202310230217819.htm

Thích

Tags: Noo Phước Thịnh | 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

MỚI NHẤT

goto top