GIẢI TRÍ

Noo Phước Thịnh mắc bệnh quái ác, bị người yêu phản bội, chịu cái kết đầy bi thảm trong MV mới

KÊNH 14   12/10/2017 • 21:46

Ca sĩ Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn cùng những thước phim đậm chất điện ảnh.

Chiều 12/10, Noo Phước Thịnh tổ chức họp báo ra mắt MV mới 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' tại TP HCM. Ca khúc trong MV là một bản ballad do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác, dành riêng cho giọng hát cảm xúc của Noo Phước Thịnh.

'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' là một MV đậm chất điện ảnh với câu chuyện nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Trong đó, lần đầu tiên Noo Phước Thịnh mạnh dạn khai thác khả năng diễn xuất của mình khi vào vai một anh chàng điển trai, giàu có và si tình nhưng không may vướng phải căn bệnh quái ác. Khi phát hiện người yêu có dấu hiệu phản bội, chàng trai vẫn dành trọn tình cảm và chấp nhận hy sinh rất nhiều cho cô gái.

Nữ diễn viên chính trong MV cùng Noo là gương mặt trẻ Jun Vũ. Dù gặp khó khăn cô nàng đang học ở Thái Lan, việc di chuyển qua lại thường xuyên không tiện nhưng cả hai vẫn cố gắng hợp tác vô cùng ăn ý trong sản phẩm này.

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã đầu tư kinh phí rất lớn cho MV. Đặc biệt, các cảnh quay cháy nổ và hành động trong MV được đầu tư thực hiện không hề thua kém trong những bộ phim điện ảnh.

Một số hình ảnh trong MV:

TIN TÀI TRỢ

Theo Kim Hồ / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: điện ảnh | gặp khó khăn | hy sinh

MỚI NHẤT

goto top