THỜI SỰ

Nữ công an xinh đẹp gây sốt sau bức ảnh bế em bé vừa được cứu thoát khỏi âm mưu tự tử của cha ruột

SAOSTAR   16/07/2019 • 09:38

Hình ảnh nữ công an bế em bé đang ngủ say trong tay đã được cư dân mạng thả tim kịch liệt vì hành động đẹp. Nhưng bên cạnh đó, nhan sắc của nữ công an cũng khiến mọi người quan tâm không kém.

Sáng 15/7 vừa qua, một người đàn ông ôm con gái khoảng 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội với ý định tự tử. Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát 113 quận Tây Hồ, Đông Anh đã phối hợp đến khu vực nơi người đàn ông định tự tử. Người này ngồi gần lan can cầu trong trạng thái tinh thần suy sụp, không minh mẫn.

Lực lượng cảnh sát 113 đã nhanh chóng tiếp cận, khuyên giải, động viên, ngăn cản và đưa người đàn ông cùng cháu bé an toàn về Công an phường Phú Thượng. Hình ảnh nữ công an bế em bé đang ngủ say trong tay đã được cư dân mạng thả tim kịch liệt vì hành động đẹp. Nhưng bên cạnh đó, nhan sắc của nữ công an cũng khiến mọi người quan tâm không kém.

Khoảnh khắc ấn tượng của nữ công an xinh đẹp và em bé may mắn được cứu sống.

'Ước gì được bé lại để được cô công an bế như vậy'

'Cô công an xinh quá. Em bé thật may mắn'

'Vừa đẹp người, lại đẹp nết. Nhìn cô công an rất dịu dàng, tình cảm'.

TIN TÀI TRỢ

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lùng ra trang cá nhân của cô công an này. Được biết, cô tên Khánh Ly, quê quán Hà Tây. Ngay từ ảnh đại diện, có thể thấy rõ Khánh Ly sở hữu gương mặt khá xinh xắn, trẻ trung.

Nhưng tin buồn là Khánh Ly đã là 'hoa có chủ', và hiện đang là mẹ của 2 em bé xinh xắn. Khi không khoác cảnh phục, Khánh Ly trông rất hiện đại và gợi cảm với những bộ váy tươi sáng.

Theo Min An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/nu-cong-an-xinh-dep-gay-sot-sau-buc-anh-be-em-be-5625959.html

Thích

Tags: xinh đẹp | nữ công | Khánh Ly | Cư dân mạng | may mắn | hình ảnh | ngủ say

MỚI NHẤT

goto top