THẾ GIỚI

Nụ cười nhân hậu, hành động thân thiện thoải mái vui đùa của Công nương Kate khiến fan vừa yêu thích, vừa tự hào

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   12/09/2019 • 11:20

Những hình ảnh mới nhất của Công nương Kate khiến fan của cô vừa yêu thích vừa tự hào.

8 năm làm dâu hoàng gia nhưng Công nương Kate không khiến fan phải thất vọng. Công nương Kate luôn đặt lợi ích của hoàng gia và gia đình nhỏ lên hàng đầu. Làm việc gì, hành động trước công chúng ra sao, Công nương Kate vẫn chỉn chu, bình tĩnh.

Dù bị chê nhạt hay bị người khác châm chọc là 'người đàn bà bị cắm sừng' nhưng Kate vẫn im lặng mỉm cười và dùng thái độ thân thiện để đáp lại. Trong chuyện mâu thuẫn với em dâu - Meghan Markle, Kate cũng nhún nhường và chịu thiệt về bản thân. Thậm chí, có đôi lúc Kate bật khóc vì buồn tủi.

Tuy nhiên dù bị thiệt thòi nhưng Kate nhận được thiện cảm từ công chúng. Làm dâu hoàng gia 8 năm, Kate trở thành biểu tượng của lòng nhân hậu, sự vị tha và trái tim ấm áp. Mới đây trong một sự kiện liên quan đến vấn đề môi trường, Kate khiến fan nức lòng vì những hành động đẹp.

Cụ thể, ngày 10/9, Công nương Kate gây chú ý khi diện váy hoa dáng midi đến khai trương khu vườn vui chơi Back to Nature thứ ba tại RHS Wisley thuộc hạt Surrey, đông nam nước Anh. Cô ngồi cùng các bé gái trên xe kéo khi đi một vòng quanh vườn. Điểm nhấn của khu vườn là ngôi nhà cây bằng gỗ lớn dành cho trẻ. Hai khu vườn trước đó đã đi vào hoạt động tại Chelsea (tháng 5) và Hampton (tháng 7).

TIN TÀI TRỢ

Dự án vườn thiên nhiên Back to Nature được xây dựng với mục đích đề cao sự quan trọng của hoạt động vui chơi ngoài trời đối với sự phát triển của trẻ, đồng thời khuyến khích các gia đình thường xuyên cho trẻ ra ngoài, giao lưu với môi trường tự nhiên.

Trong buổi lễ này, bày tỏ mong muốn các bậc cha mẹ tích cực dành thời gian cho con em họ tham gia các hoạt động ngoài trời, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bé trong những năm đầu đời.

Hành động thân thiện, nụ cười ấm áp của Kate khiến mọi người xung quanh ai cũng yêu mến. Đặc biệt, các em nhỏ lần đầu tiên tiếp xúc với cô đã có thái độ thiện cảm.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nu-cuoi-nhan-hau-hanh-dong-than-thien-thoai-mai-vui-dua-cua-cong-nuong-kate-khien-fan-vua-yeu-thich-vua-tu-hao-2019091210443872.htm

Thích

Tags: nhân hậu | thân thiện | Công nương | hành động | khu vườn | hoàng gia | thiện cảm | ngoài trời

MỚI NHẤT

goto top