CÔNG NGHỆ

Nữ game thủ kinh hãi khi thấy người chơi 'dị hợm', chỉ có phần đầu mà biến mất hoàn toàn thân dưới trong PUBG Mobile

TỔ QUỐC   19/06/2020 • 18:47

Mới đây, một nữ game thủ đã không giữ nổi sự bình tĩnh khi nhìn thấy những người chơi dị hợm trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile là một trong những game mobile sinh tồn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Bất chấp việc phiên bản PC đang tụt giảm người chơi một cách nghiêm trọng, nhưng với phiên bản dành cho nền tảng di động thì số lượng game thủ của tựa game này vẫn còn rất đông đảo. Đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc.

PUBG Mobile tại Trung Quốc đang là sản phẩm vô cùng nổi tiếng với hàng loạt bản cập nhật liên tục. Tuy nhiên, bản thân tựa game này ở Trung Quốc cũng có những điều bí ẩn khó có thể giải thích được. Hàng loạt sự kiện được xem là bí ẩn như khủng long ship thính, nhà vệ sinh có khuôn mặt bí ẩn trên trần nhà… chỉ là một trong số rất nhiều những 'trứng phục sinh' mà game thủ phát hiện ra.

Mới đây, lại một trường hợp bí ẩn nữa được cộng đồng mạng nước này chia sẻ. Một nữ game thủ PUBG Mobile khi vào game đã chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ đến mức kinh hãi. Khi đang ở trong sảnh đợi máy bay, nữ game thủ này bỗng nhiên thấy hình ảnh game thủ khác hoàn toàn không có phần thân dưới mà chỉ có phần nằm im trên mặt đất với đôi mắt vẫn mở trừng trừng.

TIN TÀI TRỢ

Nghĩ rằng mình nhìn nhầm, nữ game thủ này lại thấy một người chơi khác không hề có phần chân. Tất cả hình ảnh này đều đã được người chơi này chụp lại để làm bằng chứng. Cô cho biết, bản thân mình không hề sử dụng hack, cheat. Quá sợ hãi, cô nàng đã ngay lập tức out game vì sợ rằng mình bị 'ma ám'.

Đây không phải là lần đầu tiên game thủ PUBG Mobile gặp phải hiện tượng người chơi biến mất một phần cơ thể. Trước đây không lâu, một game thủ cũng phản ánh đã gặp phải cảnh tượng cực kỳ kinh dị trong PUBG Mobile. Anh chàng này gặp đối thủ tên là Thân Công Báo –nhân vật xuất hiện trong Phong Thần Diễn Nghĩa với khả năng tự chặt đầu của mình mà vẫn có thể sống sót. Không biết có phải do trùng hợp hay không mà khi game thủ này hạ gục người có cái tên Thân Công Báo này thì không hề thấy đầu của nhân vật này xuất hiện.

Tất cả vết tích còn lại chỉ là một cái xác không đầu. Như trong tấm ảnh này, chỉ còn có một nhân vật mặc quần jean và áo trắng đang trong trạng thái như lái ô tô, kinh dị là cái xác này không hề có đầu. Lúc này, hai tay của cái xác đang giơ lên trời, thậm chí cái xác này còn không đổ gục xuống mà vẫn đứng 'sừng sững'. Câu hỏi đặt ra là: đầu của cái xác này ở đâu, và tại sao nó không hề xuất hiện khi bị knock?

Câu trả lời được giải thích hợp lý nhất cho cả hai trường hợp này là ngừơi chơi bị lag hoặc rơi vào một lỗi hệ thống của PUBG Mobile tại Trung Quốc. Thế nhưng, điều này vẫn làm dấy lên nhiều cuộc thảo luận của cư dân mạng Trung Quốc. PUBG Mobile trong trường hợp này có thực sự bị lag hay không? Hay bản thân tựa game này tồn tại những bí ẩn mà người chơi không thể giải thích được.

Theo Lee Chueng Hee/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nu-game-thu-kinh-hai-khi-thay-nguoi-choi-di-hom-chi-co-phan-dau-ma-bien-mat-hoan-toan-than-duoi-trong-pubg-mobile-102020196163444694.htm

Thích

Tags: PUBG Mobile | người chơi | game thủ | không hề | trường hợp | giải thích | bản thân | hàng loạt | xuất hiện

MỚI NHẤT

goto top