Tags: nữ giáo viên

Ngày 21/5, tại Trường Tiểu học Quán Toan đã diễn ra buổi họp Hội đồng kỷ luật đối với 2 nữ giáo viên đánh học sinh liên tiếp, một cô bị cho thôi việc, người còn lại bị khiển trách.

Nhiều người dân hốt hoảng phát hiện nữ giáo viên tiểu học tại huyện Lục Yên, Yên Bái tử vong trong tư thế treo cổ cạnh thi thể con trai 11 tuổi.

Nghe ⋅ 01:00

Trong lúc đang giảng bài say sưa, cô giáo trẻ này đã bị một học sinh bên dưới chụp lén vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp của mình.

Nữ giáo viên mầm non với chiêu thức tinh vi đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng của 15 người.

Chỉ một góc nghiêng 'thần thánh' thôi nhưng ai cũng chắc mẩm cô giáo này phải xinh đẹp vô cùng.

Âm mưu của đám học trò khiến nữ giáo viên thót tim 2 lần liên tiếp.

Trong giây phút cuối cùng, chị Ngà (một người bạn thân thiết của cô giáo Quỳnh) đã lên đọc bài thơ tưởng nhớ, tiễn đưa cô giáo về cõi vĩnh hằng. Từng câu trong bài thơ vang lên, dòng nước mắt của những người có mặt cũng cứ thế tuôn trào.

Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục huyện Đại Từ liên quan tới nghi án nữ giáo viên nhét chất bẩn vào vùng kín học sinh đang gây xôn xao dư luận.

Vụ việc khiến nhiều phụ huynh hoang mang và phẫn nộ khi ngay trong môi trường giáo dục lại xảy ra sự vụ tồi tệ đến như vậy.

Đây là một trong những vụ án bí ẩn đã khiến cảnh sát Nhật Bản đau đầu tìm kiếm câu trả lời suốt 1/3 thế kỉ!

Nhiều bậc phụ huynh đã bị sốc và đau đớn khi chứng kiến cảnh con mình bị chính cô giáo lợi dụng rồi dụ dỗ quan hệ tình dục.

Nghe ⋅ 04:58

Việc một nữ giáo viên dụ dỗ nam sinh 15 tuổi bỏ nhà đứng ngồi không yên và vô cùng lo lắng.

Nghe ⋅ 02:22

Sinh con vốn là năng lực thiêng liêng của phụ nữ, nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay, khả năng sinh sản lại trở thành gánh nặng khiến phụ nữ phải suy nghĩ.

Nghe ⋅ 06:00

Một cô giáo ở TP HCM vừa được Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP 'lôi' một con sán dây dài tới 5,3 m khỏi cơ thể.

goto top