THỜI SỰ

Nữ hành khách bị co giật, cắn lưỡi trên chuyến bay Bamboo Airways

VIETNAMPLUS   23/10/2019 • 19:27

Đội ngũ tiếp viên hãng hàng không Bamboo Airways cùng bác sỹ tiến hành sơ cứu hành khách khó thở, bị co giật và có biểu hiện cắn lưỡi ngay trên chuyến bay từ Hà Nội-Buôn Ma Thuột.

Đội ngũ tiếp viên hãng hàng không Bamboo Airways cùng bác sỹ tiến hành sơ cứu hành khách khó thở, bị co giật và có biểu hiện cắn lưỡi. (Nguồn ảnh: Otofun)

Một nữ hành khách có biểu hiện huyết áp tăng cao, ngất xỉu và có biểu hiện co giật, cắn lưỡi ở ngay trên máy bay đã được đội ngũ phi hành đoàn của hãng hàng không Bamboo Airways kết hợp với bác sỹ đã nhanh chóng sơ cứu và đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Xác nhận với VietnamPlus sự việc xảy ra trên chuyến bay QH1401 hành trình Hà Nội-Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) khởi hành lúc 14 giờ 45 phút và hạ cánh lúc 16 giờ 30 phút chiều nay (ngày 23/10), theo đại diện Bamboo Airways, sau khi cất cánh, hành khách Đ.T.L. có biểu hiện khó thở, lên cơn co giật và cắn lưỡi.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau khi nhận thông tin về tình trạng sức khoẻ của khách, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một bác sỹ đồng thời cơ trưởng cũng thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách.

Tại sân bay Buôn Ma Thuột, bộ phận mặt đất đã liên hệ với bộ phận y tế của sân bay, chuẩn bị xe cứu thương và đón hành khách Đ.T.L. từ trên máy bay để đưa vào cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.

Bên cạnh đó, đại diện Bamboo Airways cũng khuyến cáo, hành khách có tiền sử hoặc đang có các bệnh như tim mạch, huyết áp, hô hấp nặng và các bệnh nghiêm trọng khác dễ bị tác động do đặc điểm thay đổi áp suất và các điều kiện đặc thù trên chuyến bay cần thông báo về tình trạng sức khỏe với nhân viên hãng hàng không khi mua vé và làm thủ tục tại sân bay để có tư vấn và hỗ trợ cần thiết./.

Theo Việt Hùng (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/nu-hanh-khach-bi-co-giat-can-luoi-tren-chuyen-bay-bamboo-airways/603325.vnp

Thích

Tags: Bamboo Airways | cắn lưỡi | co giật | biểu hiện | bộ phận | cấp cứu | tiếp viên

MỚI NHẤT

goto top