Tags: Nữ hoàng Anh

Mặc dù đi bên cạnh nhiều thành viên Hoàng gia khác trong bữa tiệc vườn nhưng Công nương Kate vẫn thu hút nhiều ánh nhìn khi diện bộ đầm hồng cùng nhiều phụ kiện đắt đỏ.

Doanh số bán hàng của quạt không cánh Dyson đã tăng vọt sau khi nó xuất hiện trong một bức ảnh chụp cuộc gặp mặt tầng lớp hoàng gia.

Lời khuyên cho các sinh viên của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ lại bất ngờ rơi vào tâm điểm phản đối.

Hoàng gia Anh đã công bố bức ảnh đầu tiên về cậu con trai mới sinh của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Những thông tin về việc sinh nở của Meghan Markle tiếp tục bị đồn thổi. Mới đây, công nương xứ Sussex lại khiến Nữ hoàng Anh giận giữ.

Mỗi khi du lịch cũng như công tác nước ngoài, cho dù có rất nhiều sơn hào mĩ vị nhưng vẫn có một món ăn ưa thích mà Nữ hoàng Anh luôn mang theo mình.

Chỉ trong vòng vài tháng của năm 1981, Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ nhị đã trở thành mục tiêu của hai âm mưu ám sát hụt, mà các tay súng đều chỉ là những thiếu niên.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có chuyến thăm cấp nhà nước đầu tiên tới Anh vào tháng 6, Điện Buckingham cho biết hôm 23-4.

Meghan Markle, công nương xứ Sussex lại khiến cả hoàng gia và công chúng nháo nhào với quyết định gây tranh cãi của mình.

Chia sẻ những bức ảnh qua tài khoản Instagram của mình, Yoshiki viết: 'Tôi rất tiếc vì điều đó đã xảy ra, nhưng một cơn gió đã thổi qua. Sau đó, tôi đã nói chuyện với Nữ hoàng.'

Sự xa xỉ trong căn nhà của cặp đôi hoàng gia Anh khiến nhiều người bị choáng ngợp. Ít ai biết, Công nương Meghan Markle phải bỏ hơn 7 tỷ đồng để tu sửa lại tòa lâu đài này.

Meghan Markle và hoàng tử Harry lại khiến hoàng gia Anh khó chịu khi bạo tay chi hơn tỷ đồng cho 3 đêm nghỉ ngơi ở khách sạn 5 sao.

Dù liên tục xuất hiện với hình ảnh tươi cười hạnh phúc nhưng hôn nhân của hoàng tử Harry và Meghan Markle vẫn khiến Nữ hoàng Anh phải bận tâm. Lý do nào khiến bà không tin tưởng vào hạnh phúc của cháu trai?

Công nương Kate mặc dù trẻ nhất nhưng bất ngờ bị đánh giá là 'lép vế', kém sắc so với Hoàng hậu Hà Lan đã 48 tuổi.

Không ít các nguyên thủ thế giới chọn cho mình cách di chuyển bằng những chiếc limousine.

Không chỉ có khả năng chống đạn, xe bọc thép cho nguyên thủ quốc gia cũng phải đảm bảo yếu tố sang trọng và tiện nghi như các dòng siêu sang dân sự khác.

goto top