U23 Việt Nam 20:00 U23 Thái Lan
26/3/2019
THỂ THAO

Nữ nhà báo khiến đối thủ xin thua vì đòn khóa cổ

BAODATVIET.VN   14/03/2018 • 10:03

Pha ra đòn quá chuyên nghiệp của Karolina khiến Paulina không thể thoát ra và đành đập tay xin thua khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 1 phút.

Trong sự kiện MMA Konfrontacja Sztuk Walki 42 diễn ra tại Ba Lan, một cặp đấu được chú ý đó chính là màn đọ tài giữa nữ nhà báo Karolina Owczarz của đài truyền hình thể thao Polsat Sport và Paulina Raszewska.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau tiếng cồng khai cuộc hai võ sĩ đã vào nhau với những cú đấm không khoan nhượng. Chỉ sau khoảng 50 giây, Karolina đã khéo léo vòng ra phía sau đối thủ để rồi thực hiện một đòn khóa cổ. Pha ra đòn quá chuyên nghiệp khiến Paulina không thể thoát ra và đành đập tay xin thua khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 1 phút.

Được biết, Karolina là một nữ nhà báo ở Ba Lan, cô vốn xuất thân là một võ sĩ quyền anh. Trong khoảng thời gian giữa năm 2011 và 2012 cô đã tham gia 4 trận đấu chuyên nghiệp ở môn boxing và thắng cả 4. Điều này giúp cô giành HCV giải vô địch boxing quốc gia Ba Lan năm 2011.

Clip: Karolina khiến đối thủ xin thua vì đòn khóa cổ.

Hữu Thắng

Theo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top