THỜI SỰ

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao trung tinh chiếu mệnh, gặp nhiều cơ hội làm giàu nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân thị phi

TỔ QUỐC   24/08/2019 • 07:27

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, mỗi năm trôi qua, mỗi người đều có sao chiếu mệnh khác nhau. Vì vậy, cuộc sống trong năm đó sướng khổ ra sao đều tùy thuộc vào việc bạn thuộc năm sinh nào và được sao nào chiếu mệnh.

Trong tử vi phương Đông, mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số 9 sao Cửu diệu sẽ có những sao cát tinh, hung tinh và trung tinh. Chẳng may gặp phải sao hung tin thì cũng không cần quá lo lắng, mọi người đều phải trải qua hạn của mình. Người xưa có câu, sau cơn mưa rồi trời sẽ sáng, khó khăn mà chúng ta vượt qua sẽ giúp tương lai sắp tới tươi sáng hơn. Nếu gặp được sao cát tinh thì phải tranh thủ tận hưởng, xây dựng mọi thứ mà mình ấp ủ.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 năm sinh dưới đây được sao trung tinh chiếu mệnh. Đây là sao hạn ở tầm trung, không quá xấu cũng không quá tốt, tuy nhiên bên cạnh những mặt tốt mà họ có được thì vẫn phải cẩn trọng hết mức, đề phòng những chuyện xui rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đối với những người sinh vào 3 năm sinh này, trong năm nay hãy cứ vững tâm, những điều tốt đẹp vẫn đang chờ đón phía trước, chỉ cần đi đến là sẽ gặp. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1982 (Nhâm Tuất)

Trời sinh tuổi Tuất là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Người tuổi Tuất tuy không được sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ hoàn toàn có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân mình. Trong từng giai đoạn nhất định, tuổi Tuất được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Tuất sinh vào năm Nhâm Tuất (1982) sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây được xem là sao trung tinh, sẽ giúp mệnh chủ thuận buồm xuôi gió trong một số việc nhất định. Năm nay, sao Vân Hơn sẽ giúp Nhâm Tuất thuận lợi trong công việc, tuy nhiên không phải việc gì cũng theo ý mình, vẫn phải chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Tài vận của Nhâm Tuất trong năm nay khá ổn định, có khi gặp được cơ hội để làm giàu, tuy nhiên vẫn phải đề phòng lừa đảo, đừng có nhẹ dạ cả tin.

Năm 1984 (Giáp Tý)

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, có khả năng kiếm được nhiều tiền và biết quản lý tài chính trong gia đình. Người tuổi Tý biết nhìn xa trông rộng, họ thường không lâm vào cảnh túng quẫn vì luôn chuẩn bị tốt mọi thứ, tự chủ được cuộc sống. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Tý khá bình yên và đủ đầy.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Tý sinh vào năm Giáp Tý (1984) sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây được xem là sao trung tinh, sao này giúp mệnh chủ gặp thuận lợi trong công việc, tuy nhiên gặp một ít rắc rối trong chuyện tình cảm nhưng không đáng kể. Đặc biệt, sau tháng 8 âm lịch, cuộc sống của Giáp Tý có nhiều biến động đáng kể, đa phần là hỷ sự. Giáp Tý nên nhớ rằng, năm nay Thủy Diệu không hẳn là sao cát tinh nên dù làm việc gì cũng cân nhắc trước sau, không nên mạo hiểm để tránh xui rủi.

Năm 1997 (Đinh Sửu)

Trời sinh tuổi Sửu là những người siêng năng, chăm chỉ, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực, cố gắng để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Sửu đều sống thực tế, không chờ thời và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách để gầy dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Sửu sinh vào năm Đinh Sửu (1997) sẽ có sao Thổ tú chiếu mệnh. Đây được xem là sao trung tinh, mệnh chủ khi được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như tiền tài. Mặc dù những bước đầu trong công việc có chút khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua thì sẽ thăng hoa bất ngờ. Tài chính của Đinh Sửu trong năm cũng khá ổn định vững chắc, tuy không nhiều nhưng đều đặn. Dù gặp được nhiều may mắn, nhưng Đinh Sửu vẫn phải cẩn trọng mọi thứ, đề phòng tiểu nhân ngay bên cạnh, thị phi bủa vây xung quanh.

Theo Jia You/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nu-nhan-sinh-vao-3-nam-nay-2019-co-sao-trung-tinh-chieu-menh-gap-nhieu-co-hoi-lam-giau-nhung-cung-can-de-phong-tieu-nhan-thi-phi-22201922819215921.htm

Thích

Tags: công việc | cuộc sống | Kỷ Hợi 2019 | khó khăn | đề phòng | năm sinh | chăm chỉ

MỚI NHẤT

goto top