GIẢI TRÍ

Nữ rapper 25 tuổi mặc áo dài không kèm quần, lộ vòng ba phản cảm

VIETNAMNET   02/05/2019 • 19:06

Rapper/nhạc sĩ người Mỹ Saweetie cùng bạn trai đến dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2019. Đáng chú ý, cô mặc trang phục giống như áo dài Việt Nam nhưng không mặc quần.

Video: Saweetie và Quavo trên thảm đỏ BBMAs 2019. Nguồn: billboard.vn

Tối 1/5 (giờ địa phương), lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 đã diễn ra tại nhà thi đấu MGM Grand Garden ở Las Vegas, thu hút nhiều ngôi sao Hollywood. Đáng lưu ý, bên cạnh Cardi B thì Saweetie cũng gây chú ý không kém với trang phục khá 'nhức mắt'.

Trang phục được cho là giống áo dài Việt Nam của Saweetie.

TIN TÀI TRỢ

Trên thảm đỏ BBMAs 2019, Saweetie tình tứ đi cùng bạn trai là ca sĩ Quavo. Nữ rapper/nhạc sĩ 25 tuổi gây chú ý với trang phục được cho là giống với áo dài Việt Nam. Tuy nhiên, Saweetie đã không mặc kèm quần dẫn đến lộ vòng 3 phản cảm.

Saweetie tình tứ cùng Quavo trên thảm đỏ.

Thảm đỏ BBMAs năm nay cũng được đánh giá là không có trang phục nào quá nổi bật, ấn tượng, đủ tầm vóc trở thành biểu tượng thời trang như các năm trước. 

Đại diện Việt Nam duy nhất đến dự lễ trao giải BBMAs là Trọng Hiếu Idol.

Cùng với Saweetie thì Cardi B là cái tên được nhắc nhiều nhất ở khoản trang phục. Nữ rapper nổi tiếng đã tạo dáng quá đà với ông xã trên thảm đỏ mà 'quên' rằng mình không mặc nội y. Hậu quả, Cardi B được cho là lộ vùng nhạy cảm trước ống kính phóng viên. Dù sau đó, cô lên Twitter thanh minh rằng mình chỉ lộ khe mông nhưng không ai tin.

Saweetie sinh năm 1993, là rapper, nhạc sĩ người Mỹ. Cô ra đĩa đơn đầu tay là 'Icy girl' hồi tháng 10/2017. Vào cuối tháng 3 vừa qua, Saweetie và bạn trai Quavo ra MV kết hợp 'Emotional' gây chú ý với khán giả thế giới.

Theo Gia Bảo/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/nu-rapper-25-tuoi-mac-ao-dai-khong-kem-quan-lo-vong-ba-phan-cam-528081.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top