BẢO VỆ U70 XÂM HẠI BÉ GÁI 12 TUỔI

Nữ sinh 12 tuổi tố bị bảo vệ hiếp dâm, quay video: 'Trong điện thoại còn có clip của nhiều học sinh khác'

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   25/09/2020 • 05:47

'Ông ấy đã 5 lần gọi em vào phòng bảo vệ làm chuyện đó. Mỗi lần như vậy, ông ấy lại mở clip trong điện thoại ra và bảo em làm theo. Trong điện thoại của ông T. còn có clip của nhiều học sinh khác, trong đó có 2 người em quen', cháu Ánh kể.

Điều tra vụ nữ sinh 12 tuổi ở Nghệ An tố bị bảo vệ trường học hiếp dâm - Ảnh minh họa

Điều tra vụ nữ sinh 12 tuổi ở Nghệ An tố bị bảo vệ trường học hiếp dâm - Ảnh minh họa

Theo thông tin trên báo Giao thông, ngày 24/9, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tạm giam B.Đ.T. (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) về hành vi 'Hiếp dâm học sinh dưới 12 tuổi và quay clip phát tán trên mạng xã hội'.

Nạn nhân là cháu L. (12 tuổi, học lớp 7 Trường THCS Hồng Thành).

'Ông ấy đã 5 lần gọi em vào phòng bảo vệ làm chuyện đó. Mỗi lần như vậy, ông ấy lại mở clip trong điện thoại ra và bảo em làm theo. Trong điện thoại của ông T. còn có clip của nhiều học sinh khác, trong đó có 2 người em quen', báo Giao thông dẫn lời cháu L. kể lại.

Những lần quan hệ, ông T. đều quay lại video và dọa nạn nhân không được kể với gia đình, nếu kể sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo và tiền.

Liên quan đến vụ việc, báo Pháp luật TP.HCM thông tin thêm, ông Hoàng Danh Truyền- Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành - đã có văn bản về việc trẻ em bị xâm hại tại huyện Yên Thành gửi sở LĐ-TB&XH tỉnh Nghệ An.

Theo báo cáo, sự việc phát hiện khi video về xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán, chia sẻ qua Messenger vào ngày 12/9. Gia đình cháu L. biết được cháu mình là nạn nhân bị xâm hại trong đoạn video và báo về công an xã.

Đối tượng bị tình nghi là ông T. - làm bảo vệ của trường Tiểu học Hồng Thành (xã Hồng Thành).

Theo nguồn tin từ công an xã Hồng Thành và gia đình cháu L. lúc cháu đang học lớp 4, lớp 5 thì ông T. đã cho cháu kẹo ăn hoặc tiền (lúc 5.000 đồng, lúc 10.000 đồng) để dụ dỗ, thực hiện hành vi dâm ô. Đến lúc cháu học lớp 6 thì bị ông T. thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Vì ông T. dọa nạt nên cháu L. không dám nói với ai. Khi quan hệ, ông T. còn dùng điện thoại quay video lại.

Thời gian gần đây, ông T. đi điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công và Công an huyện Yên Thành đã vào Trung tâm đưa ông về Công an huyện Yên Thành tạm giữ để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Cự Giải (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/nu-sinh-12-tuoi-to-bi-bao-ve-hiep-dam-quay-video-trong-dien-thoai-con-co-clip-cua-nhieu-hoc-sinh-khac-a340150.html

Tags: hiếp dâm | hiếp dâm ở Nghệ An | hiếp dâm nữ sinh | công an Nghệ An

SỰ KIỆN: BẢO VỆ U70 XÂM HẠI BÉ GÁI 12 TUỔI

MỚI NHẤT

goto top