THỜI SỰ

Nữ sinh đến đòi lương bị người phụ nữ tát túi bụi, dọa 'đến chủ tịch tỉnh Hà Nội không ai ngang cơ với tao'

TỔ QUỐC   21/09/2019 • 08:56

Theo người đăng tải clip, cô gái trẻ bị người phụ nữ hành hung khi đến đòi lương là một nữ sinh viên.

Tối 20/9, mạng xã hội facebook phát tán clip quay lại hành động của một phụ nữ vừa lớn tiếng quát mắng, vừa tát túi bụi cô gái trẻ bên trong một shop bán giày dép.

Theo clip, trong đoạn đối thoại cô gái trẻ nói 'thế em không đến đây thì bao giờ chị trả cho em ạ', lập tức người phụ nữ đứng dậy nói 'im', rồi vung mạnh tay tát mạnh vào mặt cô gái.

Sau hành động này, người phụ nữ tiếp tục mắng những câu vô cùng tục tĩu 'mày là chủ nợ của tao à, kể cả thứ trưởng, bộ trưởng, chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này cũng không dám nói ngang cơ với tao thế đâu'. 'Mày biết nhà tao như thế nào không? Nhà tao ở cái xã hội, cái đất Hà Nội này như thế nào không? Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được đâu'.

Đáp lại lời đe dọa hung hãn của người phụ nữ, cô gái trẻ khóc rưng rức, nói 'em có làm gì mà chị phải gọi giang hồ tới đánh em'.

TIN TÀI TRỢ

Cuộc đôi co giữa hai bên dù có người bên cạnh can thiệp nhưng người phụ nữ vẫn liên tục buông lời dọa nạt.

Theo người đăng tải thông tin trên mạng, vụ việc được cho là xảy ra tại shop giày dép có địa chỉ trên đường Nguyễn Qúy Đức, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Shop giày dép nơi được cho xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Thị Hiền.

Shop giày dép nơi được cho xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Thị Hiền.

'Nó chỉ là 1 đứa sinh viên nghỉ hè đi làm kiếm tiền phụ thêm để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ cũng đã thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4tr/tháng) đã thế còn không thanh toán tiền lương.

Nhắn tin không thèm trả lời, đến khi con bé tới cửa hàng lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết bộ trưởng này rồi tới doạ nạt kia.... đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi. Lại còn dùng mấy cái chiêu Long Chảo Thủ của chị nữa', người đăng clip chia sẻ.

Tối cùng ngày, PV liên hệ qua các số máy điện thoại của shop giày dép này nhưng đều không thể thể kết được, các số máy đều bận hoặc 'thuê bao không liên lạc được'.

Một nhân chứng cho biết, sau khi clip phát tán nhận được quá nhiều 'gạch đá' từ dư luận, người phụ nữ đã chuyển khoản đủ số tiền lương 4 triệu. Tài khoản facebook của người này cũng tạm thời khóa lại.

Theo Hoàng An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/nu-sinh-den-doi-luong-bi-nguoi-phu-nu-tat-tui-bui-doa-den-chu-tich-tinh-ha-noi-khong-ai-ngang-co-voi-tao-820192198415146.htm

Thích

Tags: nữ sinh đến đòi tiền lương | đòi lương | tát | người phữ nữ tát nữ sinh | nữ sinh đòi lương bị tát | bị tái túi bụi | đến đòi lương

MỚI NHẤT

goto top