NGƯỜI ĐẸP

Nữ sinh khiến dân mạng truy tìm sau khi kết thúc buổi thi môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia

THẾ GIỚI TRẺ   25/06/2019 • 21:19

Với vẻ ngoài xinh đẹp, Nguyễn Quỳnh Trang đã thu hút sự quan tâm của số đông ngay sau buổi thi môn văn kết thúc.

Sáng nay (25/6), ngay sau khi môn Văn của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 kết thúc, một thí sinh đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cô gái có nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ rời phòng thi tại điểm trường THPT Việt Đức - Hà Nội đó là Nguyễn Quỳnh Trang.

Hiện tại, Trang đang là học sinh khoa Thanh nhạc ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô gái chia sẻ bản thân làm được khoảng 70% đề văn và tỏ ra khá tự tin sau môn thi đầu tiên.

Nguyễn Quỳnh Trang là cái tên quen mặt với cư dân mạng. Cô cũng là nhân vật khá được chú ý trên mạng xã hội với trang cá nhân có hơn 26 nghìn người theo dõi.

TIN TÀI TRỢ

Cách đây một thời gian, cô cũng là nhân vật được dân mạng tìm kiếm nhờ một bức ảnh chụp góc nghiêng. Vẻ đẹp trong sáng của Quỳnh Trang rất được lòng dân mạng và nhận về không ít lời khen ngợi.

Dù học nghệ thuật nhưng Trang vẫn học văn hóa song song. Không những thế, cô còn có thành tích học khá tốt ở cả hai lĩnh vực.

Ở lớp văn hóa, Trang là lớp phó học tập. Chuyên ngành ở trường nghệ thuật, năm nào cô cũng giành được học bổng.

Trang học nghệ thuật vào buổi sáng và học văn hóa vào buổi chiều. Cô luôn cố gắng để chuyện học không bi ảnh hưởng dù nhà cách trường học văn hóa đến 20 km.

Quỳnh Trang mong muốn được vào khoa Biểu diễn nghệ thuật của Đại học Văn Hóa. Ngoài ra, cô cũng có nguyện vọng được theo học tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Nữ giám thị xinh đẹp gây sốt tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019 ở Nghệ An

Theo Trình Ca/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/nu-sinh-khien-dan-mang-truy-tim-sau-khi-ket-thuc-buoi-thi-mon-van-ky-thi-thpt-quoc-gia-75064.html

Thích

Tags: thí sinh nữ | thi môn văn | kỳ thi thpt quốc gia | THPT Việt Đức | Nghệ thuật Hà Nội

MỚI NHẤT

goto top