Nữ tài xế lùi xe chết người

Nữ tài xế lùi xe chết người: Tảng bê tông ác nghiệt

Nữ tài xế lùi xe chết người: Tảng bê tông ác nghiệt

Sau khi lùi xe gây tai nạn chết người, nữ tài xế xuống xe bỏ đi. Người này được xác định là một đại tá công an.

Rất có thể nạn nhân đã đứng trong điểm mù và tài xế không nhìn thấy khi xảy ra va chạm.

Một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết nữ tài xế lùi xe Camry gây chết người đang công tác trong ngành công an, mang quân hàm đại tá. Cụ thể người này đang giữ chức trưởng phòng của một cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an.

Vụ việc đang trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng chưa cho biết danh tính cụ thể người cầm lái.

Nghe ⋅ 01:49

Qua xác định, nữ tài xế lái xe Camry lùi ô tô tông chết người đi xe máy trong ngõ Khương Trung, Hà Nội là một đại tá công tác tại Bộ Công an.

Lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ nữ tài xế lùi xe tông chết một phụ nữ đi xe máy ở Khương Trung.

Theo vị thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra - Công an Hà Nội, việc có khởi tố vụ án hay không phải chờ đến khi có kết luận chính thức.

Nghe ⋅ 01:54

Không chỉ gây tai nạn thương tâm cho người khác, nhiều khi chính tài xế cầm lái phải trả giá cho những cú lùi xe bất cẩn của mình.

Sau khi va chạm, tài xế vẫn lùi xe mà không hề hay biết có người ngã ở bên dưới, và cán bánh sau qua cơ thể nạn nhân.

Liên quan đến vụ nữ tài xế lùi xe ô tô khiến một người tử vong ở ngõ 250 Khương Trung (Hà Nội), người đàn ông vừa may mắn thoát chết vẫn chưa hết bàng hoàng, kể lại vụ việc.

Trong quá trình lùi xe ô tô, tài xế xe ô tô đã tông phải một người phụ nữ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra và làm rõ.

Chiếc xe Toyota Camry do một người phụ nữ điều khiển trên đường ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) sáng nay 10-5 đã bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển khiến người này ngã xuống đường, tử vong sau đó.

goto top