Tags: Núi Pháo

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank - TCB) vừa thông báo về giao dịch bán trái phiếu của ngân hàng này.

Masan của ông Nguyễn Đăng Quang tiếp tục xoay vốn cho những tham vọng tỷ USD. Các kế hoạch của đại gia Quảng Trị này đều diễn ra khá nhanh và thuận lợi.

Hé lộ nửa kia của bà Nguyễn Thị Như Loan, bầu Đức chưa hết khó, tỷ phú Masan thắng kiện nước ngoài... là tin tức nổi bật trong tuần.

Giữa Quý 3/2018, Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo (Công ty con của Masan Resources - MSR) đã mua lại 49% cổ phần của H.C.Starck tại Công ty TNHH Tinh luyện Vonfram Núi Pháo - H.C.Starck.

Số trái phiếu này do chính Khoáng sản Núi Pháo và Công ty TNHH Tầm nhìn Masan cùng có phương án đảm bảo nghĩa vụ thanh toán.

 Ngay khi Masan thắng kiện một công ty Úc với khoản tiền 130 triệu USD, lập tức cổ phiếu của Masan tăng gần 9% trong phiên giao dịch ngày 11-9.

Masan của ông Nguyễn Đăng Quang ghi dấu ấn ở những dự án tỷ USD mới. Sau cú tấn công vào một thị trường 10 tỷ USD, tập đoàn này có bước tiến mới trong lĩnh vực khai khoáng.

- Đại diện công ty Núi Pháo, nơi lái xe Lexus biển tứ quý 8 làm việc cho biết công ty sẽ giải quyết đầy đủ các chế độ cho người đã mất.

Nui Phao - H.C.Starck đã chính thức trở thành công ty con do Masan Resources sở hữu 100%..

Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo đã thắng kiện 130 triệu USD về thực hiện hợp đồng thiết kế và cung cấp thiết bị chế biến khoáng sản

Cặp đại gia 'Đông Âu' kín tiếng tiếp tục cho thấy sự ăn ý hiếm có trong giới tỷ phú Việt với một thương vụ lịch sử mới. Cặp bài trùng đã giàu lên nhanh chóng sau thời gian khởi nghiệp ở Đông Âu.

Với việc mua lại 49% cổ phần của H.C.Starck Gmbh, Masan Resources đã chính thức sở hữu 100% Công ty TNHH Tinh luyện Vonfram Núi Pháo - H.C.Starck.

Giao dịch này được tài trợ vốn hoàn toàn bởi nguồn tiền của Masan Resources...

goto top