Tags: Núi Thành

Hơn 17 năm đi đòi 6,7ha đất từng, đến khi tòa tuyên phần thắng thuộc về mình, ông Nguyễn Tấn Trưng vẫn phải chờ huyện Núi Thành trả đất.

Dù Văn phòng Chính phủ và UBND tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo nhưng huyện Núi Thành vẫn chưa trả lại 6,7ha đất rừng cho người dân thắng kiện.

Thấy em kể chuyện bị đánh, chị gái liền rủ nhóm bạn tới tham gia hỗn chiến khiến một thanh niên tử vong.

2 cửa hàng này mua bán, tàng trữ gần 300 cây súng nhựa, trong đó có nhiều súng bắn đạn bi nguy hiểm, 43 cây pháo các loại…

Trong thời gian chờ thi hành án về tội trộm cắp tài sản, Hùng vẫn tiếp tục 'hành nghề'.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc lập Quy hoạch chung đô thị Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và chủ trương lập điều chỉnh Quy hoạch chung bốn đô thị - trung tâm du lịch thuộc Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Lái tàu gây tai nạn trong vụ hai tàu hàng tông nhau ở ga Núi Thành (Quảng Nam) vào ngày 26/5, vừa bị cơ quan chức năng khởi tố về tội 'Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường sắt'.

Lái tàu gây tai nạn trong vụ hai tàu hàng tông nhau ở ga Núi Thành (Quảng Nam) bị khởi tố để điều tra.

16 năm đi tìm công lý, lão nông này đã được 2 cấp tòa tuyên thắng kiện. Tuy nhiên, ông vẫn đang mỏi mòn chờ lấy được tài sản của mình.

 Tòa tuyên buộc UBND huyện Núi Thành (Quảng Nam) giao 6,7 ha đất rừng cho ông Trưng nhưng đến nay huyện vẫn chưa thi hành án (THA).

18.000 đô la Canada bốc hơi giữa lúc gia chủ đang tổ chức đám cưới khiến những người thân trong nhà nghi ngờ, dị nghị lẫn nhau. Để làm sáng tỏ vụ việc là cả một chặng đường gian nan.

Được giao nhiệm vụ trực tiếp kiểm kê, áp giá bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và giao đất cho các hộ bị ảnh hưởng trong quá trình thực hiện các dự án (DA) đền bù, giải tỏa, ông Phan Tiến Dũng, cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất (TTPTQĐ) huyện Núi Thành (nay là cán bộ TTPTQĐ tỉnh Quảng Nam) đã dùng nhiều 'chiêu' để 'mánh' đất tái định cư của người khác nhằm thu lợi cho mình.

Thống kê sơ bộ thiệt hại của vụ tai nạn 2 tàu hỏa tông nhau tại ga Núi Thành ngày 26-5 lên tới hơn 3 tỉ đồng.

Dù đã có 2 con nhưng do bản tính vũ phu nên hôn nhân của Dũng đổ vỡ sau 14 năm chung sống với chị H. Khi đã đường ai nấy đi nhưng Dũng vẫn quay về nhà và đòi 'ân ái' với vợ cũ. Không được đáp ứng và bị hăm doạ, gã đàn ông cầm rựa chém em vợ nhập viện.

Đường ngang qua đường sắt, đoạn qua xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam đã đóng theo quyết định của Cục Đường sắt Việt Nam.

5 cán bộ ngành đường sắt đã bị kỷ luật liên quan đến vụ hai tàu hàng đâm nhau tại khu vực ga Núi Thành, Quảng Nam vào chiều 26/5.

goto top