Tags: nước Mỹ

Lần đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, số người nhiễm mới tại Trung Quốc thấp hơn so với các khu vực còn lại.

Ông Nhậm Chính Phi, sáng lập Huawei, không nghĩ rằng lệnh cấm mà chính phủ Mỹ nhắm vào gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình triển khai mạng 5G trên toàn cầu.

Tổng thống Trump sẽ gây sức ép tối đa, khiến Trung Quốc không thể vượt lên so với Mỹ, kiên quyết vị thế nước Mỹ trên hết.

Hiệu ứng Putin tác động vào đời sống chính trị Mỹ, đưa nhiều yếu nhân của nước Mỹ vào vòng xoáy Nga, biến thành tài sản của Nga trên đất Mỹ....

Hàng chục nghìn người Ấn Độ hôm nay (24/2) đã tập trung trong một sân vận động ở phía tây nước này để chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Những diễn biến leo thang trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung cho thấy sự đồng thuận khó gặp bên trong nước Mỹ.

PGS.TS Lê Cao Đoàn cho rằng Việt Nam phải hết sức tỉnh táo, chúng ta đã qua giai đoạn cần vốn mà bất chấp chất lượng đầu tư ra sao.

Chuyến công du hôm thứ hai (24/2) của Tổng thống Donald Trump tới Ấn Độ là lần đầu tiên ông tới quốc gia châu Á trong vai trò người đứng đầu nước Mỹ.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã chi 40.000 USD để mua nước rửa tay và khẩu trang để 'đề phòng' dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, COVID-19 (nCoV).

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cố gắng làm dịu căng thẳng với Iran, trong khi nhiều quan chức trong Hội đồng An ninh Quốc gia yêu cầu Lầu Năm Góc đưa ra thêm biện pháp răn đe nước này.

Thủ tướng Đức Angela Merkel bất ngờ liệt Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump cùng với Trung Quốc và Nga là những đối thủ toàn cầu.

RIA đưa tin, Phái bộ Hỗ trợ Liên hợp quốc tại Afghanistan (UNAMA) cho hay, hơn 100 nghìn người thương vong trong 10 năm qua của cuộc xung đột Afghanistan. Chỉ tính riêng trong năm 2019, số người chết và bị thương đã vượt quá 10 nghìn người.

Nghe ⋅ 03:02

Lầu Năm Góc cho rằng, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ khó có thể tránh khỏi một cuộc đối đầu quân sự quy mô lớn ở Syria, bởi giải pháp ngoại giao không còn hiệu quả với tình hình Idlib hiện tại.

Nếu không có gì thay đổi, nước Mỹ sẽ ngưng sử dụng loại bóng đèn dây tóc thông thường và bóng halogens kể từ ngày 1/1/2020 bởi những loại này tiêu hao nhiều điện năng.

Khi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.

Theo Dailymail đăng tải, Kuonio - nhà điều hành du lịch nổi tiếng đã tiết lộ danh sách 10 điểm đến sang trọng nhất năm 2020. Trong đó, Việt Nam, với nền văn hóa đa dạng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này.

goto top