Tags: nước Nga

'Cho tôi 20 năm tôi sẽ trả cho bạn một nước Nga hùng mạnh!' Người ta nói rằng ông Putin từng trích dẫn câu danh ngôn nổi tiếng của một nhà hiền triết Nga để bày tỏ chí khí hào hùng của mình.

Rồng Brosno, một sinh vật được cho là trú ẩn trong hồ Brosno (miền tây nước Nga), có nhiều câu chuyện huyền bí như quái vật hồ Loch Ness.

Xin giới thiệu bài tổng hợp ngắn của chuyên gia Nga quen thuộc Ilia Polonski về những nhận định của các nhà nghiên cứu Trung Quốc nói về nước Nga.

Nghe ⋅ 04:39

Tình trạng khó khăn về kinh tế của Iran và những toan tính về chính trị của Nga buộc Moscow phải rất thận trọng khi xem xét tới bất kỳ triển vọng mua bán vũ khí nào với Tehran.

Đề cập đến các lệnh trừng phạt chống Nga, ông Putin cho biết: 'Chúa hãy ở bên họ, còn nước Nga sẽ tiếp tục đứng vững'.

Nghe ⋅ 01:40

Trong lịch sử đã có rất nhiều lần nước Nga có thể trụ vững các cuộc xâm lược của đối phương nhờ mùa Đông rất khắc nghiệt. Điều này có thể thấy rõ qua cuộc xâm lược của Ba Lan năm 1610, Napoleon (Pháp) năm 1812 hay phát xít Đức năm 1941.

'Rolls-Royce mui trần' nước Nga của Tổng thống Putin có tên Aurus Senat Cabriolet và được trang bị động cơ hybrid V8.

Cuộc xung đột ở Nagorny-Karabakh được cho là nhằm làm suy yếu vị thế của nước Nga bằng cách đẩy nước này lui về thế thủ.

Lễ Duyệt binh Chiến thắng Phát xít 2019 (lần thứ 74) diễn ra trên Quảng trường Đỏ với sự tham gia của hơn 13.000 quân nhân và 132 phương tiện cơ giới các loại.

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội thừa nhận Trung ương cần xem xét lại các điều ước quốc tế Việt Nam đã ký kết với Cộng hòa Liên bang Nga để đưa mối quan hệ hợp tác phát huy hiệu quả.

Lewis Hamilton về nhất cuộc đua Nurburgring, cân bằng kỷ lục 91 lần thắng chặng trong lịch sử F1 của huyền thoại Michael Schumacher.

Đám cưới xa hoa của cô dâu Nga mặc váy cưới 14 tỷ từng là đề tài được bàn tán xôn xao của nhiều người. Sau 4 năm kết hôn, cuộc sống của con gái tài phiệt Ilkhom Shokirov đã có nhiều thay đổi.

Công sức nhóm phóng viên Báo Người Lao Động bỏ ra đã được đền đáp một phần khi người cuối cùng trong nhóm lao động 6 người 'bị kẹt' tại Nga đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất

Mạng toàn cầu bị sập cũng không thiệt hại với nước Nga, Moscow chuẩn bị đầy đủ cho những đòn trừng phạt khốc liệt nhất.

Thật may mắn, Nga đã có đủ năng lực để bước vào và bẻ gãy cái bẫy được Mỹ-NATO giăng ra…

goto top