Tags: nước ngầm

Trước thông tin phản ánh của người dân về việc một bãi trông giữ xe tại bến xe Nước Ngầm thu giá vé 'trên trời', mới đây, sở GTVT đã chính thức lên tiếng giải đáp về vấn đề trên.

Kẻ vận chuyển ma túy từng giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục huyện Con Cuông (tỉnh Nghệ An), Hồ Xuân Long (SN 1958) có dáng vẻ của một vị 'cán bộ' mẫn cán.

Để ngăn chặn 'cơn thịnh nộ' từ lòng đất, cần bồi dưỡng nguồn nước ngầm cũng như quy hoạch đô thị phải tính toán nền đất từng vùng

Đến năm 2050, 95% khu vực phía bắc Jakarta sẽ bị nhấm chìm. Đây là lý do khiến nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á phải rời đô.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết, người dân đổ dồn về Thủ đô, gây ùn tắc kéo dài trên nhiều tuyến đường cửa ngõ vào Hà Nội.

Lún ở TP HCM ngày càng diễn biến phức tạp, có nguy cơ đe dọa đến hạ tầng đô thị lẫn các công trình ngầm

Rượu chưng cất được pha loãng với nước khoáng từ tầng ngậm nước ở Chernobyl - có thành phần hóa học tương tự như nước ngầm ở vùng Champagne của Pháp.

100% hộ dân ở TP HCM được cung cấp nước sạch nhưng một tỉ lệ lớn đồng hồ nước có hóa đơn bằng 0 là điều đáng báo động

Khan hiếm mưa và tuyết, bùng nổ dân số cùng với việc sử dụng nước lãng phí đã làm cạn kiệt hồ chứa nước ở thủ đô Kabul của Afghanistan và vô hình trung tạo ra cuộc ganh đua giữa các hộ gia đình và doanh nghiệp về độ sâu của các giếng khoan với hy vọng có thể chạm tới những mạch nước quý giá.

'Thực chất không phải như thế đâu, phụ xe ngủ một bên rồi vấp phải chân thôi chứ không phải sàm sỡ gì đâu', câu giải thích nghe có phần quen tai được ông chủ nhà xe Cường Cày nói với PV về đơn trình báo của nữ hành khách.

ĐBSCL đang sụt lún 1,1-2,5 cm/năm do nhiều nguyên nhân.

Ngày 21/12, chính quyền thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đã công bố kết quả đánh giá mức độ ô nhiễm ở 62 giếng dùng để quan trắc nước ngầm quanh căn cứ quân đội Mỹ ở quận Yongsan cũng như tiêu chuẩn lọc nước ngầm ở 27 giếng quan trắc.

Sở GTVT Hà Nội cho biết, sau khi xây mới bến xe khách phía Nam (khu vực Ngọc Hồi - ngoài vành đai 4) sẽ chuyển bến xe Yên Sở và Nước Ngầm cùng lúc.

Nghe ⋅ 03:16

Thành phố Chennai ở miền Nam Ấn Độ đang khủng hoảng trầm trọng sau khi cả bốn hồ chứa nước chính của thành phố này đều cạn trơ đáy.

Việc người dân khai thác nước ngầm tràn lan và quá mức hiện nay là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng lún, sụt, gia tăng nguy cơ ngập nước trong thành phố.

Sau hơn 8h đồng hồ, ngọn lửa tại kho hàng phía sau Bến xe Nước Ngầm mới chính thức được dập tắt. Mặc dù vậy, những người lính PCCC vẫn chưa thể ra về bởi ngọn lửa có thể bùng lại bất cứ lúc nào.

goto top