THỜI SỰ

Ô tô đang đi bất ngờ tạt lên vỉa hè, hai thanh niên ngồi trên xe ngả ghế nằm lăn ra ngủ

SAOSTAR   23/06/2019 • 20:49

Xe ô tô do nam thanh niên cầm lái sau khi đi loạng choạng đoạn dài đã tạt vào lề đường. Lúc này hai người ngồi trên xe hạ hết kính, ngả ghế và nằm lăn ra ngủ.

Khoảng 17h55 chiều 23/6, nhiều người dân lưu thông trên đê Trần Quang Khải hướng lên cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoảng hốt dạt sang hai bên, tránh ô tô Kia Morning BKS 98A-096xx có biểu hiện không làm chủ được tay lái.

Chiếc xe tạt một bánh lên vỉa hè.

TIN TÀI TRỢ

Hai người ngồi trên xe lăn ra ngủ.

Sau khi xe ô tô này loạng choạng một đoạn dài đã tạt lên vỉa hè đoạn qua nút đèn giao thông Hàm Tử Quan - Trần Quang Khải. Lúc này, hai người trên ô tô đã hạ hết kính, ngả ghế và nằm lăn ra ngủ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an quận Hoàn Kiếm và Đội CSGT số 1 đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông tránh ùn ứ.

Sau một hồi lay tỉnh lái xe không được, lực lượng chức năng đã phải gọi cấp cứu 115. Hai thanh niên trên xe đã được đưa lên xe cấp cứu. Ô tô Kia Morning bị tạm giữ tại Công an quận Hoàn Kiếm phục vụ công tác điều tra.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/o-to-dang-di-bat-ngo-tat-len-via-he-hai-thanh-nien-ngoi-tren-xe-nga-ghe-nam-lan-ra-ngu-5467091.html

Thích

Tags: tai nạn giao thông | ô tô mất lái

MỚI NHẤT

goto top