THỜI SỰ

Ô tô mất lái tông một người dính vào xe khách

TRÍ THỨC TRẺ   04/05/2019 • 18:46

Chiều 4/5, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ vụ tai nạn giao thông hy hữu.

Theo đó, một chiếc ô tô 7 chỗ vào đậu trong khuôn viên của cây xăng do không làm chủ tốc độ đã tông làm một người nguy kịch phải nhập viện phẫu thuật cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Chiếc xe gây tai nạn.

TIN TÀI TRỢ

Theo một số nhân nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 11h cùng ngày, chiếc xe khách mang biển số 51B-094.48 ( loại 40 chỗ) của nhà xe Định An đang dừng trong khuôn viên của cửa hàng xăng dầu số 3 (tọa lạc trên quốc lộ 1, thuộc P.10 , TP. Mỹ Tho) để cho khách đi vệ sinh.

Tại đây, khi ông Nguyễn Quang Tùng (48 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho) chuẩn bị lên xe khách để đến tỉnh Trà Vinh thì bất ngờ bị ô tô 7 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 51F - 138.76 (hiện chưa rõ danh tính tài xế) sau khi đổ xăng lao ra tông mạnh vào ông Tùng và đẩy ông ép sát vào xe khách Định An đang đậu gần đó.

Cú ép mạnh này đã làm ông Tùng bị thương rất nặng phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. Theo công an ông Tùng bị vỡ gan phải phẩu thuật gấp trong tình trạng rất nguy kịch.

Theo XUÂN TÚ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/o-to-mat-lai-tong-mot-nguoi-dinh-vao-xe-khach-820194518215977.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top