PHÁP LUẬT

Ở với bố và mẹ kế, bé trai 10 tuổi bị bạo hành sụt gần 20 kg

NLĐ   07/12/2017 • 10:49

Bố mẹ chia tay, cháu K. ở với bố đẻ và mẹ kế gần 2 năm. Khi cháu bất ngờ xuất hiện ở nhà bà nội, không ai nhận ra khi cháu đã sụt 20 kg, trên người còn nhiều dấu vết bị bạo hành.

Tối ngày 6-12, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự và thực nghiệm hiện trường đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy), người được cho là đã nhẫn tâm hành hạ chính con trai của mình trong thời gian dài.

Trần Hoài Nam tại cơ quan công an

Trần Hoài Nam tại cơ quan công an

Theo đó, nạn nhân được xác định là cháu K. (10 tuổi), con trai của Trần Hoài Nam. Trần Hoài Nam và mẹ cháu K. đã li dị cách đây 4 năm. Sau đó, Trần Hoài Nam lấy vợ mới và cháu K. ở với bố và mẹ kế, đến nay đã được gần 2 năm

TIN TÀI TRỢ

Ngày 5-12, cháu K. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Người thân của cháu K. cho biết trước đây, cháu bé nặng gần 40 kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20 kg. Khi cháu trở về gặp bà nội, lúc đầu, không ai nhận ra cháu bé. Sau đó, K. kể thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an, đồng thời liên lạc với mẹ đẻ cháu K..

Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hành vi bạo hành với con trai đẻ của mình

Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hành vi bạo hành với con trai đẻ của mình

Trên người cháu K. có nhiều dấu tích bị bạo hành

Trên người cháu K. có nhiều dấu tích bị bạo hành

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Theo Huy Thanh, Ảnh: Công an cung cấp/Người Lao động

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: bạo hành | bạo hành trẻ em | bố bạo hành con | mẹ kế | hành hạ trẻ em

MỚI NHẤT

goto top