Tags: ONE Championship

Tại sự kiện võ thuật lớn nhất châu Á - ONE Championship tổ chức tại TP.HCM, võ sĩ Việt Nam Duy Nhất thắng knock-out đối thủ Azwan Che Wil người Malaysia.

Sau khi bác sĩ tuyên bố Kim Jong Heon không thể tiếp tục thi đấu, Trần Quang Lộc đã được xử thắng TKO (Technical Knock- Out).

Trần Quang Lộc sẽ chính thức là võ sĩ MMA chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam bước lên võ đài của ONE Championship tại sự kiện Rich Franklin's ONE Warrior Series, diễn ra tại Singapore vào ngày 28-2.

Nghe ⋅ 02:26

Nếu giải võ thuật lớn nhất châu Á ONE Championship tổ chức một cuộc thi 'đọ râu' thì những cái tên dưới đây sẽ là ứng viên sáng giá.

Theo tờ báo Trung Quốc, võ sĩ từng là bại tướng của Martin Nguyễn đã thực sự lột xác để trình diễn phong độ hủy diệt trên sàn MMA.

Với bản hợp đồng này, người hâm mộ võ thuật tại Việt Nam sẽ có hy vọng chứng kiến các trận thư hùng do ONE tổ chức với các võ sĩ nổi tiếng ngay tại Việt Nam.

Bi Nguyễn sẽ chính thức gia nhập hàng ngũ võ sĩ của ONE kể từ giữa tháng 12-2018, theo như tiết lộ của Tập đoàn truyền thông thể thao ONE Championship™ (ONE).

Sự kiện ONE: King of Jungle vào cuối tuần qua đã mang tới cho các khán giả những cuộc đối đầu hấp dẫn và cực kỳ sôi động. Dưới đây là 5 trận đấu không thể bỏ qua của sự kiện được tổ chức tại nhà thi đấu Singapore.

Nhiều fan hâm mộ ủng hộ quyết định của ONE Championship khi tổ chức sự kiện King of Jungle trong nhà thi đấu không có khán giả.

Không chỉ có những trận đấu rực lửa, sự kiện Heart of the Lion của ONE Championship đang diễn ra tại Singapore còn thu hút khán giả với những bóng hồng nóng bỏng cả trên lẫn dưới sàn đấu.

Các nhà tổ chức Giải đấu võ thuật ONE Championship đang cố gắng hoàn tất các thủ tục, đặc biệt là giấy phép, để có mặt tại Việt Nam vào tháng 7-2019

Chỉ cần đánh bại đối thủ Mei Yamaguchi, tay đấm Denice Zamboanga sẽ đứng trước cơ hội lớn tham dự trận tranh đai của ONE Championship.

Đến năm 26 tuổi, Thành Lê vẫn làm công việc hành chính và không bao giờ nghĩ bản thân sẽ trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Theo đại diện của ONE Championship, dự kiến ngày 6-9-2019, giải đấu hấp dẫn này sẽ có mặt tại TP HCM để phục vụ người hâm mộ võ thuật Việt Nam.

Không giành được đai vô địch thứ ba khi thua ở trận tranh đai tạm thời của hạng gà đêm 27-7 tại Manila, Martin Nguyễn vẫn là võ sĩ đáng được ngưỡng mộ khi giữ đai vô địch thế giới 2 hạng cân của ONE Championship

Koyomi 'Moushigo' Matsushima cho thấy anh vẫn là một thế lực đáng gờm tại ONE Championship sau thắng lợi thuyết phục trước đối thủ Kim Jae-woong tại sự kiện Warrior's Code.

goto top