Tags: Oanh Kiều

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Kinglive, bộ ba Thùy Chi - ViruSs - Kawaii Tuấn Anh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh MV Nói Chia Tay Thật Khó vừa được ra mắt.

Trong phim truyền hình 'Giông bão', Nhật Kim Anh có nhiều cảnh quay áp lực như bị đánh, chân trần chạy trên đường đê và ám ảnh nhất là nhảy sông tự tử lúc 1 - 2 giờ sáng.

Dàn mỹ nhân của phim 'Cô Ba Sài Gòn' đã thành công trong việc đưa hình ảnh những tà áo dài Việt lên thảm đỏ của LHP Quốc tế Busan 2017.

Nhân Ngày Môi trường Thế giới 2020, diễn viên Oanh Kiều chụp ảnh kêu gọi giảm thiểu rác thải nhựa.

Khả Như, Oanh Kiều, Kiều Minh Tuấn cùng rất nhiều sao Việt diện trang phục đẹp, rực rỡ trên thảm đỏ ra mắt phim 'Nắng 3: Lời hứa của cha' vào tối 3-3, tại TP HCM.

Với Oanh Kiều, đây là một năm đầy thăng hoa khi các bộ phim mà cô tham gia đều nhận được sự yêu mến và ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Sau thành công của Tiếng sét trong mưa, Oanh Kiều tái xuất màn ảnh với vai diễn bà mẹ nhí ở tuổi 18 và gặp rắc rối khi dính tình tay ba với diễn viên Thanh Bình và Quang Thái.

Nhà người ta bố đánh mẹ can, riêng nhà ông Quý (Thanh Nam) Thị Bình (Nhật Kim Anh) là to nhất, nên Phượng (Oanh Kiều) sẽ luôn được ông tận tay 'bày mưu tính kế'.

Phải đến khi oan nghiệt thấu trời, Thị Bình (Nhật Kim Anh) mới quyết định nói với cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) sự thật giấu kín bao lâu.

Ở tập 52 của 'Tiếng sét trong mưa', Thị Bình - Khải Duy sẽ chính thức nhận lại nhau sau 24 năm xa cách.

Xưa đánh người ở như con cá lóc, nay Khải Duy (Cao Minh Đạt) đập con thứ cũng không hề nương tay.

Hai cô nàng Midu và Oanh Kiều lần đầu kết hợp nhưng vẫn rất ăn ý trong từng khung ảnh.

Oanh Kiều đã có những chia sẻ xoay quanh vai diễn Thị Phượng của mình trong 'Tiếng sét trong mưa'.

Nữ diễn viên cho biết bản thân cô cảm thấy áp lực khi phải vào vai Phượng, một cô gái 17 tuổi trong khi bản thân đã gần 30. Chia sẻ về cảnh bị cưỡng hiếp, Oanh Kiều cho biết cơ thể cô tả tơi, mệt lả sau cảnh quay.

Nói dối chuyện có thai để ép Thị Bình cho lấy anh trai ruột, Phượng quả là chuyện gì cũng dám làm.

goto top