Tags: Olympia

Câu hỏi trị giá 30 điểm này chỉ vỏn vẹn 20 giây cả đọc lẫn suy nghĩ kết quả!

Sau khi được phát sóng, màn biểu diễn này đã thu hút được rất nhiều bình luận và ý kiến trái chiều từ MXH, tương tự như phản ứng của mọi người với trường hợp của Lại Kinh Châu.

Nguyễn Thành Vinh (THPT Quốc Oai, Hà Nội) giành vòng nguyệt quế 'Đường lên đỉnh Olympia' tuần hai, tháng một, quý II với 260 điểm.

Câu hỏi nằm ngoài kiến học phổ thông lẫn văn hóa xã hội này khiến cả 4 nhà leo núi 'bó tay'.

Tốc độ nói nhanh nhưng trả lời chính xác, Võ Thanh Long (THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Quảng Trị) đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế.

Với tổng số 280 điểm ở cuộc thi Quý I, Nguyễn Hữu Quang Nhật đã giành tấm vé đầu tiên bước vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18.

Trong 20 năm phát sóng Đường lên đỉnh Olympia, không ít lần những Á quân lại nhận được sự quan tâm lấn át cả Nhà vô địch.

'Sống mà cứ phải lựa, phải lấm lét nhìn trước ngó sau, lo bị người này soi, sợ bị người kia xét thì còn gì là đời mình', MC Diệp Chi đáp trả những lời chỉ trích nữ quán quân Thu Hằng.

Vượt qua 3 chàng trai xuất sắc khác, chàng nam sinh của Trường Quốc học Huế đã giành chiếc vòng nguyệt quế đầy ngoạn mục.

Chàng trai chuyên Toán của trường THPT Chuyên Quốc học Huế vừa giành chiến thắng ngoạn mục trong trận chung kết Olympia năm thứ 16.

Nhiều người cho rằng, chung kết Olympia năm nay thiếu kịch tính và không có đất để thí sinh thể hiện khả năng tư duy, logic.

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

Với 340 điểm Hồ Đắc Thanh Chương đã trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16.

Vẫn chưa ai tìm ra được lý do hàng nghìn nấm đất nhô lên như những bọc bong bóng khổng lồ.

Những bình luận về biểu cảm của Thu Hằng – Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 trở thành tâm điểm trên mạng.

Nghe ⋅ 02:10

goto top