GIẢI TRÍ

Ơn giời! Cậu đây rồi: Khắc Việt, Châu Đăng Khoa khiến các trưởng phòng chật vật

VTVNEWS   02/08/2020 • 09:26

Sau những màn tung hứng từ MC và 5 trưởng phòng, màn thể hiện của 4 vị khách mời Ơn giời! Cậu đây rồi cũng khiến trường quay náo nhiệt.

Khắc Việt nói Trấn Thành 'bị hâm'

Xuất hiện lần đầu tiên tại sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7, Khắc Việt không tránh khỏi sự lo lắng bởi anh đã theo dõi chương trình từ rất lâu và biết độ khó của các trưởng phòng.

Ngay khi bước vào phòng, Khắc Việt nhận ra mình vào vai con trai của Trấn Thành và được biết bố là người cực ghét âm nhạc, Khắc Việt liền thể hiện ngay sự phản kháng: 'Đến bây giờ con vẫn chưa hiểu tại sao bố lại ghét âm nhạc?'.

Trước thắc mắc của đứa con trai, Trấn Thành thẳng thắn nói rõ lý do là vì đã từng bỏ tiền ra đầu tư cho mẹ của Khắc Việt theo đuổi con đường âm nhạc và sau đó lại bị chính bầu show lừa hết. Không những thế, giữa ông bầu show và Trấn Thành đã có cuộc đụng độ dẫn đến việc Trấn Thành không thể đi hai chân như bình thường nữa mà phải dùng nạng để đi lại.

Song quyết theo đuổi đam mê âm nhạc, Khắc Việt vẫn đấu tranh: 'Nhưng âm nhạc là đam mê của con!'. Trước sự phản kháng mãnh liệt của đứa con trai, Trấn Thành liền đòi chết để ép con trai nhưng bị Khắc Việt trêu trọc: 'Bố làm sao thế! Bố bị hâm à! Suốt ngày bố cứ đem cái chết ra dọa con! Đâu? Bố thử chết đi xem nào'. Phản ứng của Khắc Việt khiến Trấn Thành đứng hình, còn khán giả được trận cười nghiêng ngả.

TIN TÀI TRỢ

Với màn ứng biến vô cùng thông minh và khéo léo, nam ca sĩ Khắc Việt liên tục nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả cũng như những lời khen của MC Xuân Bắc: 'Thưa quý vị! Lầy lội là có thật! Nhưng lại vô cùng thuyết phục'.

Lâm Vỹ Dạ bị Châu Đăng Khoa 'dập tơi tả'

Lần thứ 2 trở lại chương trình, Châu Đăng Khoa không cảm thấy lo lắng mà ngược lại là sự thoải mái. Nam nhạc sĩ chia sẻ với chương trình: 'Thời gian qua, Khoa cũng đã đủ trưởng thành, đủ chín muồi, đủ thành tinh nên không có cảm thấy sợ hãi ai trong chương trình, có khi các trưởng phòng lại sợ lại mình'.

Hóa thân là ngự y của ái phi Lâm Vỹ Dạ và hoàng thượng Mạc Văn Khoa, nggay khi bước vào phòng, ái phi Lâm Vỹ Dạ liên tục than thở về sức khỏe ngày càng mệt mỏi vì mang long thai cho hoàng thượng. Không cần suy nghĩ nhiều, Châu Đăng Khoa 'dập' ngay trưởng phòng: 'Nếu mà nhắm mình chịu không nổi thì thôi mình đừng có mang thai nữa nương nương'.

Chưa dừng lại ở đó, trong khi Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự vui sướng khi sẽ hạ sinh một thái tử, Châu Đăng Khoa vẫn không quên 'dội gáo nước lạnh' vào trưởng phòng: 'Nếu như nương nương hạ sinh một công chúa thì sao?.

Tiếp đến, 'Hoàng thượng' Mạc Văn Khoa xuất hiện và những khó khăn dành cho khách mời càng được nâng cấp. Mạc Văn Khoa yêu cầu ngự y Châu Đăng Khoa sáng tác ngay một bài hát dành riêng cho đứa con trong bụng của ái phi. Đứng hình mất vài giây, Châu Đăng Khoa chấp nhận với thử thách và liền sáng tác ngay một bài hát siêu lầy với beat nhạc của bài Chân ái, khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Đón xem tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật (02/08) trên kênh VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/on-gioi-cau-day-roi-khac-viet-chau-dang-khoa-khien-cac-truong-phong-chat-vat-20200801212035604.htm

Thích

Tags: Châu Đăng Khoa | Khắc Việt | Trấn Thành | âm nhạc | Lâm Vỹ Dạ | Mạc Văn Khoa | đứa con | phản kháng | vô cùng | theo đuổi

MỚI NHẤT

goto top