GIẢI TRÍ

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Phi Nhung lần đầu làm mẹ của Tự Long

VTVNEWS   13/01/2018 • 08:30

Ở tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi!, ca sĩ Phi Nhung phải đối mặt với thử thách trong căn phòng của Tự Long. Cô hóa thân thành mẹ của nam danh hài.

Bên cạnh ca sĩ Đức Phúc, tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi! còn có sự góp mặt của ca sĩ Phi Nhung. Cô trở thành khách mời đầu tiên tham gia thử thách tuần này. Đây cũng là lần đầu tiên Phi Nhung đối mặt với thử thách trong chương trình.

Phi Nhung lần đầu tiên đến với Ơn giời! Cậu đây rồi!

Bước vào căn phòng của Tự Long, Phi Nhung phải hóa thân thành mẹ của nam trưởng phòng. Vướng vào một tội lỗi thời quá khứ, 'mẹ' Phi Nhung gán con cho một gia đình quyền quý khác để thay mình trả nợ.

Phi Nhung hóa thân thành mẹ của Tự Long

Mặc dù là một nghệ sĩ kỳ cựu, Phi Nhung lại liên tục phì cười ngoài sân khấu. Cô hài hước cho biết: 'Tôi thấy sợ Ơn giời! Cậu đây rồi!'.

Nếu Phi Nhung bỡ ngỡ thì đàn em của cô - nữ diễn viên Khả Như - lại hứa hẹn có màn 'tung hứng' cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tại đây, Khả Như tiết lộ những bí mật đằng sau ngoại hình của Trấn Thành hiện tại.

TIN TÀI TRỢ

Khả Như 'tung hứng' cùng Trấn Thành

Khả Như còn tiết lộ, mình yêu Trấn Thành khi gặp anh tại sở thú. Lần đầu chạm mặt, cả hai đã cùng nhau đu xà như khỉ bên nhau.

Ở một diễn biến khác, Hoàng Rapper lại vô cùng đáng thương khi phải thú nhận cùng trưởng phòng Hồng Đào rằng: 'Con xấu quá không ai mời hát, viết nhạc không ai mua'.

Hoàng Rapper 'kể khổ' trong chương trình

Tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (13/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top