CÔNG NGHỆ

OnePlus 7 Pro lần đầu tiên lộ ảnh thực tế trên tay một blogger, thiết kế vô cùng ấn tượng

TRÍ THỨC TRẺ   09/05/2019 • 09:54

OnePlus 7 Pro có thiết kế là sự kết hợp giữa màn hình không viền, cong tràn hai cạnh và camera selfie thò thụt.

Bộ đôi smartphone OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro sắp được ra mắt vào ngày 14 tháng 5 tới đây. Trước đó, chúng ta đã được thấy những hình ảnh thiết kế bị rò rỉ, xác nhận nhiều thông tin xung quanh hai chiếc smartphone flagship này. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên những hình ảnh thực tế trên tay của OnePlus 7 Pro bị tiết lộ.

Người đàn ông may mắn được cầm chiếc OnePlus 7 Pro trên tay chính là Kiến trúc sư và blogger người Ý Andrea Galeazzi. Anh đã chia sẻ những bức ảnh trên Instagram Story của mình, khi cầm một thiết bị rất giống với OnePlus 7 Pro.

TIN TÀI TRỢ

Chiếc smartphone có camera selfie thò thụt, do đó màn hình không có rãnh tai thỏ hay waterdrop, và chiếm phần lớn tỷ lệ mặt trước. Bên cạnh đó màn hình của chiếc smartphone này còn cong tràn hai cạnh giống thiết kế truyền thống của dòng Samsung Galaxy S.

Có thể thấy viền bezel của chiếc smartphone này là siêu mỏng, các cạnh trên và dưới cũng được thu nhỏ một cách tối đa. OnePlus 7 Pro đã kết hợp được những nét cuốn hút nhất của những thiết kế smartphone cao cấp trên thế giới hiện nay.

Mặc dù anh chàng blogger này không xác nhận chiếc smartphone cầm trên tay là OnePlus 7 Pro, nhưng hiện tại trên thị trường không có chiếc smartphone nào có thiết kế tương tự như vậy cả. Do đó có thể khá chắc chắn rằng đây chính là OnePlus 7 Pro.

Không chỉ có thiết kế cuốn hút, OnePlus 7 Pro còn sở hữu cấu hình rất mạnh với chip Snapdragon 855, và nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn như cảm biến vân tay dưới màn hình, bộ nhớ UFS 3.0 tốc độ siêu nhanh, màn hình 90Hz độ phân giải 2K, và sẽ có một phiên bản 5G.

Tham khảo: BGR

Theo tvd/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top