CÔNG NGHỆ

OnePlus 7 Pro rò rỉ thiết kế không viền đột phá, sở hữu màn hình 90Hz

TRÍ THỨC TRẺ   03/05/2019 • 10:30

OnePlus 7 Pro giống như một sự kết hợp giữa Samsung Galaxy S10 và OPPO F11.

OnePlus được kỳ vọng là sẽ cho ra mắt hai chiếc smartphone OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro, với một phiên bản 5G, vào ngày 14 tháng 5 tới đây. Trước khi sự kiện chính thức diễn ra trong vài ngày tới, không mấy ngạc nhiên khi những hình ảnh rò rỉ của OnePLus 7 Pro đã được tiết lộ.

Theo đó, OnePlus 7 Pro có thiết kế khá giống với những hình ảnh rò rỉ trước đây của OnePlus 7. Chiếc smartphone này có màn hình không viền, kết hợp với thiết kế uốn cong tràn hai cạnh giống với Galaxy S10 của Samsung. Và cơ chế camera thò thụt giúp màn hình không có rãnh tai thỏ hay waterdrop.

TIN TÀI TRỢ

Một điểm khác biệt thú vị của OnePlus 7 Pro được CEO Pete Lau xác nhận, đó là tấm nền màn hình. OnePlus 7 Pro sẽ được trang bị màn hình với tần số làm tươi 90Hz, là tương đương với Razer Phone và hứa hẹn mang đến trải nghiệm mượt hơn khi chơi game hoặc xem phim.

OnePlus cũng xác nhận sẽ có một phiên bản OnePlus 7 Pro đặc biệt hỗ trợ mạng 5G, tuy nhiên không cho biết phiên bản này sẽ có thông số kỹ thuật khác biệt như thế nào. Phần còn lại của OnePlus 7 Pro cũng giống với OnePlus 7, bao gồm chip Snapdragon 855, RAM trong khoảng 6 - 12GB, màn hình AMOLED QuadHD+, pin 4.000mAh.

Tham khảo: theverge

Theo tvd/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top