Tags: ông anh

Phát hiện chồng có quan hệ bất chính với con gái riêng mới 14 tuổi, người phụ nữ đe dọa sẽ trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi sự việc chưa được pháp luật can thiệp, chị bị người chồng sát hại trong rẫy cà phê.

Nghe ⋅ 03:37

2020 với bệnh dịch, thiên tai và hàng tá thứ 'chán đời' khác gói gọn trong những tấm hình dưới đây.

Đi nhậu quá giờ hẹn với vợ, người đàn ông phải nhận hậu quả khiến ai cũng phải bất ngờ.

Người bán quảng cáo, '2,5 kg nhưng chỉ có giá 2 kg', khi cắt hết đống dây vải thì 2,5kg cua 'khuyến mãi' về chỉ còn 600g.

Sáng sớm ngày 9/5, ông Nguyễn Văn Anh (SN 1995, trú xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) bắt được một con cá nghi là cá sủ vàng quý hiếm ở khu vực biển Đầm Môn (xã Vạn Thạnh) khi câu tại đây.

Mặc dù biết rõ Trạm y tế xã đã được UBND địa phương thuê tư nhân thi công sửa chữa, nhưng Lại vẫn cùng Anh vẫn lập khống hồ sơ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, quyết toán, đề nghị thanh toán và chiếm đoạt số tiền trên 98 triệu đồng...

Nghe ⋅ 02:12

Duy Mạnh, Tiến Dũng đều đã lập gia đình, có con cưng. Đến lúc hai ông anh quay ra lo cho việc thành gia lập thất của cậu em Đình Trọng rồi đây.

Mang em mình ra làm trò đùa lúc nào cũng là thú vui của những ông anh trai nghịch ngợm.

Nghĩ con gái bỏ quên hộp đồ trước cửa, ông Anh mang hộp vào nhà, sau đó mở ra thì bất ngờ phát hiện một bé gái mới sinh bị bỏ rơi bên trong.

Dân tình nổi loạn tưởng phen này được chứng kiến xác chết cải tử hoàn sinh cơ đấy...

Xem 'Lấy danh nghĩa người nhà' mà 'phát hờn' với những đặc quyền khi là đứa em gái duy nhất của hai ông anh cực phẩm luôn á!

Một chủ tịch UBND xã cùng với các cán bộ nhận hối lộ hàng trăm triệu đồng để tạo điều kiện cho các đối tượng chặt hạ hơn 400 cây thông tươi tốt.

Hai tỉ phú mới của Việt Nam là hai đối tác kinh doanh thân thiết và có mối liên hệ đan xen với nhau.

Sáng hôm sau, vừa tỉnh giấc, Thủy đã nghe giọng Hai Sinh oang oang ngoài cửa: 'Dậy đi chú em, làm vệ sinh lẹ lên rồi thắng bộ để đi ăn sáng' - 'Đi ăn sáng, sao phải thắng bộ, anh Hai?'- 'Vô chợ lớn, ăn đồ Tàu mới xứng tầm thương gia Hồng Kông chớ'. Chiếc xe Honda 67 màu đỏ mới khựng dựng giữa sân, máy nổ êm ru, giọng Hai Sinh: 'Xe nổ tốt rồi, mời ngài thương gia lên xe, ta nhằm thẳng 'thủ phủ Ba Tàu' tiến'.

Cơ quan điều tra xác định bà chủ nhà nghỉ H.A.Đ bị sát hại và người chồng chính là nghi phạm.

goto top