Tags: Ông Đoàn Ngọc Hải

Không chỉ thuê người nấu phở, ông Đoàn Ngọc Hải còn mời Bí thư, Chủ tịch huyện Mèo Vạc tới cùng ăn sáng thân mật với học sinh. Tại đây, Chủ tịch huyện Mèo Vạc cũng tự tay bưng phở cho học sinh ăn sáng.

Theo kế hoạch của UBND quận 1, ngày 14-6 sẽ di dời tất cả người dân chung cư Bùi Viện đến nơi tạm cư.

Ông Đoàn Ngọc Hải cam kết sớm kiến nghị UBND TP điều chỉnh quy hoạch để thu hút nhà đầu tư. Còn kế hoạch di dời trong tháng 6-2019 vẫn buộc phải thực hiện.

Ông Hải từng đến những địa điểm nơi người dân tộc thiểu số ở Hà Giang cư ngụ, chứng kiến thiên nhiên và con người nơi đây khiến ông ấn tượng.

Ông Đoàn Ngọc Hải mới đây đã dán 1 dòng chữ đặc biệt phía sau xe chở bệnh nhân miễn phí của mình. Việc làm thiện nguyện đầy ý nghĩa của ông đã nhận được sự ủng hộ và khen ngợi hết lời từ cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 03:10

Trong khi đi kiểm tra, bắt chó thả rông trên địa bàn, ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn công tác quận 1 bị chủ vật nuôi phản ứng, không chấp hành.

Nghe ⋅ 01:21

Cử tri phản ánh một cán bộ về hưu xây tường lấn hẻm chưa được xử lý, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết còn vướng ở trên.

Người thân của một bệnh nhân từng được ông Đoàn Ngọc Hải chở về Gia Lai bày tỏ trên báo Đất Việt, dù họ nằng nặc muốn được trả tiền đổ xăng, ăn uống dọc đường, nhưng ông Hải không cho.

Nghe ⋅ 02:28

'Hàng trăm người nhắn tin vay tiền, xin tiền tôi. Họ xin không được, vay không được, bèn quay ra nhắn tin chửi bới, lăng mạ...', ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:14

Tôi cho rằng, cho tới ngày hôm nay thì thành phố đã làm được một việc có ý nghĩa.

Ông Đoàn Ngọc Hải mong muốn được tiếp tục cống hiến khả năng, sức lực của mình để phục vụ nhân dân.

Theo kế hoạch, căn thứ 3 sẽ được ông Đoàn Ngọc Hải xây ở miền Bắc. Ông Hải nói tất cả nhà này vĩnh viễn dành cho người nghèo, ông sẽ làm di chúc để con cháu thực hiện ý nguyện đó.

Nghe ⋅ 04:19

'Tôi luôn mong mỏi những người có điều kiện khá giả cũng hãy làm như tôi, vì bạn sẽ được nhận lại liều thuốc bổ vô giá', ông Đoàn Ngọc Hải từng chia sẻ trên báo Giao thông quanh chuyện làm từ thiện của mình.

Văn bản do ông Đoàn Ngọc Hải ký cho hay, nạn tiểu bậy, phóng uế ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm tư, tình cảm của công nhân quét dọn rác.

Trong khi lá đơn xin rút đơn từ chức chưa được cấp cao hơn giải quyết, Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải tiếp tục xuống đường xử lý các trường hợp lấn chiếm vào sáng 31/7.

Ông Hải chia sẻ, ông muốn bán xe cổ và 4 chiếc áo thi đấu với giá 4 tỉ để mua đất, xây thêm 1 ngôi nhà ở TP.Huế cho bệnh nhân và thân nhân họ ở khi cần.

Nghe ⋅ 03:24

goto top